[WORLDKINGS] Tin chiều 07.12.2018 – Sweepovac : Dụng cụ hút chân không giúp cách mạng hóa việc dọn dẹp trong khu bếp nhà bạn

07-12-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Sản phẩm này là minh chứng cho thấy, khi sự lười biếng đi cùng với óc sáng tạo, hiệu quả sẽ vươn xa đến đâu.

Những chiếc máy hút bụi không phải lúc nào cũng hoàn toàn hữu ích trên các sàn nhà cứng, đặc biệt là trong khu bếp. Những căn bếp chật chội thường không phải là nơi thích hợp cho các cỗ máy cồng kềnh, nặng nề và ầm ĩ, cũng nh�� chúng có thể làm xước các sàn gỗ.

Trong khi đó, mặc dù những chiếc chổi tỏ ra là vật quét dọn nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, nhưng có đến 9 trên 10 người không thích phải đụng tay đến những chiếc hót rác đi kèm.

Đó là lý do vì sao Sweepovac lại trở thành dụng cụ hút chân không giúp cách mạng hóa việc dọn dẹp trong khu bếp nhà bạn. Với kích thước dài rộng 380 x 114 mm và chiều sâu 468 mm, Sweepovac có thể gắn kín vào bất kỳ đâu trong căn bếp hay thậm chí chân tủ phòng khách của bạn mà không hề làm tốn diện tích hay gây cản trở khi đi lại trong một diện tích nhỏ hẹp.

Sau khi quét nhà, tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là một cú chạm chân vào công tắc. Hệ thống hút chân không của Sweepovac với lực hút mạnh mẽ, sẽ chỉ mất 2 giây để hút sạch toàn bộ bụi bẩn và rác ở cửa thiết bị.

Anh Henry Fingleton cho biết thêm về niềm cảm hứng cho phát minh kỳ diệu của mình: “Khi mọi người hỏi tôi điều gì tạo nên cảm hứng cho việc phát minh ra Sweepovac, câu trả lời rất đơn giản – sự lười biếng, điều gì đó để làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.”

“Thu dọn đống rác trên sàn với lông của thú nuôi, tôi đặc biệt không thích việc phải sử dụng cái hót rác và chổi do phải cúi gập lưng xuống. Do vậy, điều này đã trở thành niềm cảm hứng ban đầu của tôi.” Anh cho biết thêm.

Với chiếc túi chân không chỉ cần thay thế 3 – 4 tháng một lần và bảo hành đến hai năm, Sweepovac là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp hay phòng khách nào có vấn đề về quét dọn trên các sàn nhà cứng. Có lẽ không chỉ giúp làm sạch sàn nhà, nó còn sẽ giúp gia đình bạn vui vẻ hơn nữa.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ