[WORLDKINGS] Tin chiều 10.10.2018 - Smart Mirror - Novera : Chiếc gương nịnh hót giúp người soi cảm thấy tự tin hơn về bản thân

10-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Thuở nhỏ có lẽ không ai không thuộc làu câu nói của mụ phù thủy trong truyện cổ tích Bạch Tuyết và 7 chú lùn. Chiếc gương phản ánh hiện thực và giúp ta nhìn lại quá khứ, thỉnh thoảng khen ngợi, vỗ về. Tưởng như chỉ có trong cổ tích, nhưng nay gương thần đã thực sự xuất hiện và sắp có mặt trên thị trường vào năm sau.

Trước đây đã từng có những chiếc gương với màn hình thông minh có chức năng phân tích khuôn mặt, đưa ra lời khuyên trang điểm cho phái nữ thì hiện này, chiếc gương thông minh đã được tích hợp thêm một tính năng mới đó là giúp phụ nữ tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Chiếc gương có tên Smart Mirror - Novera được phát triển bỏi công ty cổ phần Novera, giám đốc điều hành nói về cơ duyên khiến anh tạo ra chiếc gương này là do vợ anh là fan ruột của một diễn viên truyền hình và rất thích giọng nói ấm áp của người đó. Điều đó giúp anh nghĩ ra một ý tưởng táo bạo xoay quanh từ khóa ‘Giọng nói ấm áp của trai đẹp’.

Từ đó anh miệt mài nghiên cứu và phát triển chiếc gương tích hợp giọng nói ấm áp mô phỏng theo người nổi tiếng. Không chỉ ca ngợi người khác bằng những lời có cánh, mà nó còn đưa ra những lời khuyên chân thành về cách trang điểm, chăm sóc da,v.v...Tất cả dựa trên dữ liệu lưu lại mỗi ngày khi người dùng soi gương , từ đó so sánh sự thay đổi tốt và xấu và tìm ra xu hướng cũng như phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với từng đối tượng người dùng.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ