[WORLDKINGS] Tin chiều 14.01.2018 - TrueTear - Thiết bị kích thích tuyến lệ điều trị bệnh khô mắt.

14-01-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Trong nhiều năm qua, bệnh nhân bị khô mắt chỉ có vài sự lựa chọn. Hầu hết đơn giản là nhỏ nước mắt nhân tạo và hy vọng mắt họ sẽ khỏe hơn. Nhưng các nhà khoa học đang tìm ra phương pháp điều trị mới làm nhiều hơn là làm giảm các triệu chứng mà bệnh nhân đang chịu đựng.

Đầu năm nay, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã phê duyệt thiết bị y tế đầu tiên để điều trị khô mắt. Nó được gọi là TrueTear và mang lại cho bệnh nhân một loại thuốc mới thay thế cho thuốc bôi trơn mắt và thuốc nhỏ mắt.

TrueTear là một thiết bị kích thích cầm tay đi kèm với các ống nhỏ dùng một lần vào mũi. Thiết bị kích thích các dây thần kinh ở mũi tạo ra nước mắt. Phản ứng tương tự như khi bạn cắt củ hành.

Bác sĩ của Trung tâm SkyVision Centre Darrell White đã đề nghị True Tear cho một số bệnh nhân của mình. Mắt khô là một bệnh về mắt đang ngày càng được chú ý vì số lượng bệnh nhân ngày càng tăng đang tìm kiếm sự trợ giúp cho sự khó chịu của họ. Mắt khô có nhiều thành phần để chẩn đoán và điều trị và bệnh nhân có thể được giúp đỡ bằng nhiều cách khác nhau. True Tear có thể là một giải pháp tuyệt vời cho họ. Tiến sĩ White cùng nhóm bác sĩ và nhân viên của ông đã điều trị mắt khô trong hơn một thập kỷ và đã đạt được chứng chỉ của Trung tâm Mắt khô một cách xuất sắc.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org) 


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ