[WORLDKINGS] Tin chiều 14.07.2018 - Swings: Bông tai kiêm tai nghe không sợ rớt mất khi sử dụng

14-07-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Swings là dự án gọi vốn cộng đồng trên Kickstarter của Scandi Electronic, nhằm phát triển chiếc bông tai kiêm tai nghe kết nối bằng bluetooth. Đây có thể xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn yêu thích tai nghe không dây, nhưng sợ rớt mất khi sử dụng. Swing sẽ có 2 phiên bản là bản thường giá 179 USD và bản Sport giá 129 USD.

Về ngoại hình thì Swings gần như không khác gì bông tai thông thường. Tuy nhiên phần bên dưới chính là một chiếc tai nghe trá hình, cho phép bạn đặt vào tai và thưởng thức những bài hát mà mình yêu thích. Nhờ liên kết với bông tai nên bạn hoàn toàn không sợ mất khi phần tai nghe lỡ may rớt khỏi tai.

Scandi Electronic cho biết thời lượng pin sẽ tương đương với AirPods, tức là bạn sẽ nghe được khoảng 4 giờ với mỗi lần sạc đầy. Hộp đựng cũng là pin dự phòng, bổ sung thêm 24 giờ nghe và chế độ sạc nhanh 15 phút cho phép nghe trong 3 giờ. Ngoài ra thì bạn cũng có thể nhận cuộc gọi và sử dụng các trợ lý ảo như Alexa, Google Assisstant và Siri nhờ micro tích hợp. Một thiếu sót đáng tiếc là Swings không chống nước, nên bạn sẽ phải cận thận khi sử dụng.

Phiên bản Sport của Swings sử dụng vật liệu chính là nhựa, trong khi bản thường được làm bằng kim loại với nhiều màu sắc để lựa chọn. Ngoài ra nếu chịu chi 349 USD, bạn sẽ nhận được phiên bản đính pha lê Swarovski. Nếu gây quỹ thành công thì Swings sẽ đến tay người dùng vào tháng 4/2019.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ