[WORLDKINGS] Tin chiều 17.05.2018 - Giải pháp chống lại những cú đau điếng người do vô tình giẫm phải đồ chơi Lego

17-05-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Những cơn đau bất chợt do vô tình giẫm phải đồ chơi Lego sẽ không còn nữa nếu bạn có trong tay đôi dép “thần thánh” này.

Ắt hẳn ai trong chúng ta đã có một lần chơi Lego hoặc có con cái trong nhà chơi Lego. Lợi ích từ chơi Lego đã rõ nhưng cái hại từ việc vất các miếng đồ chơi Lego lung tung không phải không có.

Hậu quả thường thấy nhất là những lần vô tình dẫm phải những miếng đồ chơi Lego gồ ghề. Cảm giác bất ngờ ấy khiến bạn không khỏi đau đớn và được một phen hoảng hồn.

Nếu muốn thoát khỏi cơn ác mộng khủng khiếp ấy, Lego đã có giải pháp cho bạn. Đó chính là đôi dép bằng nhựa do hãng Lego và thương hiệu nước Pháp Brand Station hợp tác phát minh.

Mỗi đôi dép đều có một lớp đệm đủ dày và êm ái để hạn chế tác động của miếng Lego với bàn chân của bạn. Nói không ngoa khi đôi dép êm ái chẳng khác gì những chiếc đệm bông mà bạn vẫn đang nằm ngủ ngon trên giường hàng ngày.

Tuy phải mất tới 66 năm cho tới nay, những chiếc dép chuyên dụng với mục đích chống giẫm nhầm mảnh ghép Lego mới ra đời nhưng muộn còn hơn không.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ