[WORLDKINGS] Tin chiều 18.05.2018 - Recaro : Ghế máy bay tự làm sạch có thể sớm trở thành hiện thực

18-05-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Một công ty có trụ sở tại Đức hiện đang phát triển một chiếc ghế máy bay tự làm sạch hứa hẹn sẽ tiêu diệt hầu hết mọi mầm bệnh mà nó tiếp xúc.

Những chiếc ghế được phát triển chỉ dành cho hạng thương gia, và họ sẽ thể hiện cho khách hàng biết họ đã làm tốt như thế nào.

Các ghế đang được phát triển dành riêng cho lớp học kinh doanh để thăm dò phản ứng sau đó họ sẽ phát triển phương pháp này cho ghế máy bay. Các ghế Recaro này còn cung cấp dịch vụ massage và dự đoán cơn đau lưng của hành khách.

Lớp phủ kháng khuẩn từ lâu đã được sử dụng cho các bề mặt cứng, nhưng Recaro phải đối mặt với một thách thức trong việc áp dụng lớp phủ này cho vải. Hy vọng là vải tráng có thể chống lại lượng vi trùng trên máy bay.

Hiller cũng cho biết công ty vẫn đang tìm hiểu làm thế nào để khách hàng biết rằng chiếc ghế luôn được sạch sẽ. Recaro hy vọng sẽ sẵn sàng trong vòng một hoặc hai năm tới. Ghế hạng thương gia của họ đã có giá lên đến $ 95.000 mỗi chiếc.

Hiller tuyên bố rằng trong tương lai ghế sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn về tiếng ồn, ánh sáng và nhiệt độ trong không phận cá nhân của hành khách.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ