[WORLDKINGS] Tin chiều 19.10.2018 - Look&Book : Ứng dụng du lịch truy tìm địa điểm và đặt chuyến bay cho bạn chỉ thông qua một bức ảnh phong cảnh bất kỳ

19-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Thỉnh thoảng chúng ta nhìn thấy một bức ảnh phong cảnh rất đẹp và thầm nhủ rằng “nếu tôi biết được nơi đó là ở đâu tôi sẽ đến đó để du lịch”. Look&Book là một ứng dụng mới tương thích được cả iOS/ Android có thể cho bạn mọi thông tin của địa điểm (hiện tại là ở khu vực châu Âu) mà bạn cần chỉ thông qua một bức ảnh bất kỳ và tự động lên lịch cho chuyến đi.

Được thiết kế bởi mối hợp tác giữa hãng hàng không easyJet và công ty công nghệ di động Travelport Digital, Look&Book cho phép người dùng đăng tải hình ảnh của các địa điểm du lịch mà họ đang tò mò lên ứng dụng. Sử dụng công nghệ nhận dạng hình ảnh, nó sẽ nghiên cứu dữ liệu hình ảnh hiện có và cho bạn biết nơi đó là nơi nào tại châu Âu.

Khi địa điểm đã được tìm thấy, nó sẽ tìm chuyến bay mà easyJet hiện có và cho phép người dùng chọn ngày đi cũng như ngày về, đặt vé máy bay ngay trên ứng dụng. Hệ thống hiện hoạt động hiệu quả từ nguồn dữ liệu ảnh trên Instagram. Mặc dù hiện tại easyJet vẫn còn giới hạn điểm đến tại một số vùng của châu Âu, nhưng ứng dụng này là một ý tưởng độc đáo để phát triển những mô hình tương tự trong tương lai.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ