[WORLDKINGS] Tin chiều 22.12.2017 - Máy chiếu thông minh giúp trẻ nhỏ “ươm mầm” giấc mơ trở thành họa sĩ.

22-12-2017

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Trẻ nhỏ luôn thích vẽ vời mọi thứ xung quanh chúng và không ít trong số chúng từng có ước mơ tương lai sẽ trở thành họa sĩ. Để vẽ những bức tranh đẹp đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cũng như thời gian, máy chiếu thông minh FollowGrams là một lựa chọn sáng suốt cho trẻ nhỏ có sở thích vẽ vời. Chiếc máy chiếu thông minh này sẽ là một người thầy dạy vẽ từng bước một cho bé mà không phải mất nhiều thời gian.

Hiện đã có mặt trên Kickstarter, máy chiếu FollowGrams là một thiết kế để bàn dành cho trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên. Có thiết kế khá là nhỏ gọn 27 x 19 x 33cm với lớp vỏ nhựa cứng vững chắc, các bậc phụ huynh sẽ không còn lo lắng rằng nó sẽ chiếm chỗ trong ngôi nhà của mình.

Có 2 cách chính để sử dụng FollowGrams, một là thông qua ứng dụng trên hệ điều hành iOS hay là Android cho phép người dùng gửi ảnh thông qua Bluetooth để FollowGrams có thể nhận dạng và in những đường viền của hình ảnh lên giấy. Hai là FollowGrams sẽ chiếu hình ảnh trực tiếp lên giấy, người dùng chỉ việc vẽ theo hình ảnh được chiếu đó, cách này thú vị hơn và ít gây cảm giác chán nản cho trẻ nhỏ.

Những hình ảnh nảy được lưu vào bộ nhớ của máy chiếu có khả năng lưu tới hơn 50 hình với các đa dạng chủ đề từ cậu bé rừng xanh, vũ trụ, khủng long , hoàng tử và công chúa , v.v...Một khi FollowGrams được khởi động, 2 chân đế nhựa sẽ giữ cố định tờ giấy để hình ảnh được chiếu chính xác. Máy chiếu sử dụng pin 4 chiều với thời lượng sử dụng là 8 tiếng.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)

 


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ