[WORLDKINGS] Tin sáng 02.12.2018 – Wake V2 : Đồng hồ báo thức thông minh biết chọn người để đánh thức

02-12-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Cho dù bạn được đánh thức mỗi ngày bằng báo thức điện thoại, radio đồng hồ hoặc thiết bị thế hệ tiếp theo như Amazon Echo Spot, vấn đề thường gặp với tất cả các hệ thống báo động này là họ sẽ thức dậy cả bạn và bất cứ ai bạn đang ngủ chung giường với. Đó là một vấn đề trong trường hợp hai đối tác trên giường không có cùng lịch trình đánh thức - và đó là điều mà chiến dịch Kickstarter mới tìm cách giải quyết.

Wake V2 nhìn giống như 1 chiếc đèn đọc sách nhỏ được gắn trên thành giường của bạn. Wake V2 sử dụng đèn LED và loa có tham số đặc biệt giúp tập trung âm thanh vào một người trên giường mà không làm phiền người nằm bên cạnh. Các giai điệu của loa ngày càng to hơn kèm theo độ sáng chiếu vào người cần được đánh thức. Điều này giúp bạn thức dật một cách từ từ và tự nhiên nhất.

Nhóm nghiên cứu Wake V2 cho biết họ đã bỏ thời gian rất nhiều để nghiên cứu nó và tự tin rằng đây là đồng hồ báo thức đầu tiên có khả năng đánh thức 1 người bằng âm thanh và ánh sáng đồng thời.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ