[WORLDKINGS] Tin sáng 07.12.2018 – Quadsaw : Máy khoan lai cưa vô cùng tiện lợi

07-12-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Nếu bạn đang làm việc với cả đống công cụ, ví như xây lắp thiết bị, thì khi cần lỗ tròn, bạn sẽ sử dụng mũi khoan, khi cần một ô vuông, bạn cần một lưỡi cưa. Nhưng với một phụ kiện mới với tên gọi Quadsaw, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy khoan của mình để tạo ra các lỗ vuông hay hình hộp chữ nhật, với tốc độ nhanh hơn cả lưỡi cưa điện truyền thống.

Bạn vẫn nghĩ máy khoan chẳng làm được gì hơn là tạo các lỗ tròn hay là bắt vít? Món phụ kiện cho máy khoan này sẽ thay đổi điều đó. Thay vì một mũi khoan, với cùng ngàm gắn, món phụ kiện này sử dụng một vài công cụ khiến cho bộ 4 lưỡi cưa của nó di chuyển qua lại đồng thời để cắt một lỗ hình chữ nhật hay cả hình vuông - tùy thuộc vào cách bạn điều chỉnh các lưỡi cưa.

Chiếc Quadsaw cũng đi kèm với một phụ kiện dạng chân máy ảnh giúp ổn định độ cao của lỗ khoan - ở đây chủ yếu thích hợp cho việc tạo các lỗ ổ điện hay công tắc đèn. Nhưng công cụ nào cũng có điểm hạn chế của nó : Quadsaw chỉ sử cắt qua được tường, vách thạch cao, chứ có vẻ như không hoạt động tốt với gỗ. Hơn nữa, hiện tại Quadsaw chỉ có thể cắt được 2 cỡ lỗ, tương ứng với cỡ hộp điện chuẩn châu Âu.

Với giá 199 bảng Anh (247 USD), có vẻ hiện tại sản phẩm này vẫn thích hợp với các thợ điện hoạt động tại châu Âu khi giúp rút gọn hòm đồ mang đi khi lắp đặt các thiết bị điện.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ