[WORLDKINGS] Tin sáng 09.08.2018 – Ovo : Chiếc bàn ủi mini siêu gọn nhẹ trong những chuyến đi xa

09-08-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Chiếc bàn là mini nằm gọn trong bàn tay, siêu gọn nhẹ sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời trong những chuyến đi xa.

Chắc hẳn chẳng có chàng trai nào muốn mình xuất hiện trong bộ dạng áo quần nhàu nhĩ kém sang, đầy nếp nhăn bao giờ cả. Nhưng thật khó để giữ cho đồ vải được thẳng thớm, nhất là khi bạn đang vội vã đi làm hoặc đi công tác, du lịch xa...

Những chiếc bàn là thông thường luôn hoàn thành tốt công việc của chúng khi ở nhà. Nhưng bạn hầu như chẳng thể mang chúng đi đâu vì chúng quá to và cồng kềnh. Ấy thế mà với Ovo, bạn có thể bỏ gọn chiếc bàn là lợi hại này vào túi sách đi làm và mọi chiếc ba lô du lịch khác.

Được thiết kế nhằm mục đích tiện lợi cho việc di chuyển, bàn là Ovo sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn, tròn ủng rất dễ cầm nắm và chỉ nặng khoảng 0.7kg. Vì thế, chúng ta có thể bỏ Ovo vào cốp xe máy, ghế sau ô tô, trong vali du lịch hay trong chính chiếc túi xách đi làm mà không sợ bị chiếm quá nhiều diện tích.

Thiết kế nhỏ gọn và siêu nhẹ, chỉ nằm vừa trong lòng bàn tay nên rất tiện cho những chuyến đi xa mang theo nhiều đồ, vali không đủ chỗ chứa. Tuy bé nhỏ như vậy nhưng sức là của Ovo không hề "yếu" một chút nào cả. Bàn là Ovo cho phép chúng ta làm phẳng quần áo theo 2 cách đặt là trên mặt phẳng như truyền thống, hoặc là thẳng bằng hơi nước. Nhờ vậy mà chiếc máy bé nhỏ này có thể sử dụng cho nhiều loại vải và kiểu dáng quần áo khác nhau rất linh hoạt.

Để sử dụng Ovo, chúng ta cần đổ đầy nước vào bình chứa trước, sau đó cắm phích, đợi 60 giây để nước trong bình đủ nóng. Bất chấp kích thước nhỏ nhắn của mình, chiếc bàn là đa năng này thực sự sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với lực hơi nước mạnh mẽ của nó. Dù là ủi bằng hơi nước hay ủi ép khô, thì những nếp nhăn đáng ghét trên quần áo cũng sẽ nhanh chóng biến mất chỉ trong vòng vài phút, chẳng hề thua kém bất kì chiếc bàn là fullsize nào khác.

Để tăng hiệu quả khi là quần áo, bàn là Ovo có đi kèm một miếng đệm chịu nhiệt nhỏ. Do đó bạn có thể là quần áo ở mọi nơi mà không phải lo tìm khăn vải lót. Tuy nhiên, miếng lót này khá nhỏ nên nếu bạn cần là phẳng một mặt vải lớn, thì tốt nhất nên treo lên và là phẳng bằng phun hơi nước nóng thôi.

Ngoài ra do kích cỡ bé hạt tiêu nên bình chứa nước của bàn là Ovo khá nhỏ, chỉ nhỉnh hơn 100ml một chút xíu. Vì vậy, người dùng sẽ phải chăm đổ nước cho chiếc bàn là này nhiều hơn so với khi dùng bàn là cỡ lớn. Theo kinh nghiệm chia sẻ của những người đã trải nghiệm bàn là Ovo thì để sử dụng khoảng 20 phút phun hơi, chúng ta sẽ phải châm 3 lần nước cho bình chứa.

Giá bán của chiếc bàn ủi mini này là 49USD.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ