[WORLDKINGS] Tin sáng 10.11.2018 - Yummly : Ứng dụng gợi ý nấu ăn từ những nguyên liệu có sẵn

10-11-2018

(WORLDKINGS.ORG –Kyluc.vn) Từ nay trở đi bạn sẽ không cần lo rằng mỗi khi mở tủ lạnh ra lại có cảm giác là không có gì để ăn.

Yummly đã công bố một ứng dụng mới tại CES có thể quét các nguyên liệu trong tủ lạnh của bạn và đề nghị các công thức nấu ăn dựa trên những gì bạn có, thậm chí có những ưu tiên và hạn chế chế độ ăn uống.

Whirlpool được thiết lập để khởi chạy ứng dụng miễn phí Yummly 2.0 vào mùa xuân hoặc mùa hè năm nay.

 

 

Mặc dù nó có thể làm việc với các thiết bị Whirlpool, nhưng tính năng 'công nhận thành phần' của nó không yêu cầu bạn phải sở hữu một tủ lạnh thông minh.

“Ứng dụng cũng có thể giúp bạn lên kế hoạch bữa ăn trước thời hạn; nếu bạn cho biết bạn muốn ăn lúc 5 giờ, nó sẽ cho bạn biết thời gian bắt đầu chuẩn bị để bạn đạt mục tiêu”, Clark nói.

 

 

Nó cũng hiển thị thông tin dinh dưỡng - nhưng, không theo cách bạn có thể được sử dụng. Trên ứng dụng Yummly 2.0, thông tin dinh dưỡng được hiển thị dưới dạng một vòng tròn với phần trăm được viết ở trung tâm giúp người dùng có thể hình dung dễ hơn.

 

 

Nếu như bạn đang bận làm gì đó và không thể ngay lập tức cho thức ăn vào lò, nó cũng cung cấp cho bạn một vài lựa chọn để bảo quản thức ăn.

 

 

Một khi thức ăn của bạn đã sẵn sàng, nó cũng sẽ cho bạn biết chính xác thức ăn trông như thế nào, vì vậy bạn không có nguy cơ phục vụ, thí dụ, thịt nấu chưa nấu chín.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ