[WORLDKINGS] Tin sáng 12.08.2018 – Chord - Thiết bị đeo kiểm soát thú cưng của bạn

12-08-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Với Chord, không có sự điều chỉnh . Chord chỉ nhắc nhở con chó của bạn rằng bạn thích nó ở trong ranh giới để giữ cho nó an toàn, và con chó của bạn tất nhiên sẽ muốn làm hài lòng bạn đúng không? Và thay vì phớt lờ, nó sẽ ngoan ngoãn nghe theo lệnh.

Chiếc vòng sử dụng âm thanh và độ rung nhất định để gợi ý cho chó của bạn. Không có cú sốc, không đau đớn, không sợ hãi và không có lực. Khi  Chord rung lên, nó không giật mình, sợ hãi. Thông thường chú chó của bạn sẽ vẫy đuôi khi vòng cổ rung lên đó.

Một phần nhiệm vụ của nhà sáng chế là loại bỏ các vòng cổ sốc từ ngành công nghiệp vật nuôi. Các phương pháp dựa trên hình phạt được chứng minh là có hại cho sức khoẻ của chó, trong khi các phương pháp dựa trên phần thưởng được chứng minh là có hiệu quả cao.

Với vòng cổ Chord và ứng dụng Chord miễn phí, bây giờ bạn có một huấn luyện viên chó thân thiện ảo với con chó của bạn 24/7. Con chó của bạn sẽ không làm bất cứ điều gì "sai" bởi vì nó được hướng dẫn để làm những gì bạn quyết định là đúng. Điều duy nhất sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng hơn là có một con chó hạnh phúc, tự tin, là niềm tự hào. Bạn sẽ cảm thấy mình  là một người cha yêu thương và tuyệt vời đối với con chó của bạn. Đó là điều Chord có thể làm.

Sau khi tải ứng dụng và kết nối với vòng cổ Chord, chú chó của bạn sẽ được kiểm soát dựa trên những lệnh mà bạn đã cài đặt sẵn, bạn có thể theo  dõi chúng qua điện thoại của mình, nếu cún cưng của bạn làm gì sai trái, chiếc vòng sẽ rung và phát ra những hiệu lệnh để nhắc nhở.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ