[WORLDKINGS] Tin sáng 12.10.2018 – VDrop : Hệ thống máy giặt ủi theo hệ thống máy bán hàng tự động tại trạm ga điện ngầm

12-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Giờ đây, những người dân London thời gian có một cách dễ dàng để làm sạch khô quần áo nhờ vào một dịch vụ máy bán hàng tự động mới được tung ra thị trường.

Đây là sản phẩm trí tuệ của nhóm khởi nghiệp địa phương VClean Life, chiếc máy giặt ủi này có tên là VDrop được lắp đặt tại các trạm ga tàu điện ngầm dọc thủ đô, bạn có thể ký gửi quần áo vào chiếc máy này, nó sẽ tự động làm sạch, gấp gọn và giữ gìn cẩn thận trong 24 giờ.

Để sử dụng máy giặt tự động này, bạn cần đăng nhập trực tuyến để nhận được một mã quét QR độc quyền. Khi bạn đến VDrop, bạn chỉ cần đưa ra mã QR của mình để ký gửi lại túi đồ. 24 giờ sau đó, quần áo sẽ được thu gom lại vào hệ thống kho của VClean Life và được làm sạch bằng chất tẩy sinh học và nước xả trước khi được đưa trở lại máy. Bạn sẽ một lần nữa sử dụng lại mã QR để lấy lại quần áo đã được giặt sạch.

VClean Life thậm chí còn có hệ thống theo dõi hành trình, do đó bạn có thể theo dõi tình trạng quần áo của mình thông qua ứng dụng trên điện thoại, điều này giúp bạn biết được chính xác khi nào quần áo giặt xong để đi lấy.

Chi phí giặt cho một cái áo size tiêu chuẩn là 3 pounds Anh tương đương 3.9 đô la Mỹ.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ