[WORLDKINGS] Tin sáng 13.07.2018 - Chai–Fi: Bình trà phát wifi cho người lao động

13-07-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Chỉ với 3.000 đồng cho một cốc trà đá, chiếc ấm này sẽ giúp cho những giờ phút nghỉ ngơi, chém gió trở nên trọn vẹn và đúng chất thời đại công nghệ.

Với sự bùng nổ của các dịch vụ Internet như hiện nay thì Wi-Fi đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng đối với người dùng công nghệ. Không chỉ phục vụ đắc lực cho công việc mà nó còn mang lại nhiều lợi ích về mặt giải trí cho người dùng. Vì thế mà không ít người đã lâm vào tình cảnh “dở khóc dở cười” mỗi khi không có kết nối Wi-Fi để s��� dụng, khiến họ muốn tranh thủ chút thời gian ít ỏi để lướt web, xem phim, trò chuyện với bạn bè mà không được.

Để giải quyết vấn đề này, hãng Chakra Tea đã tích hợp luôn Wi-Fi vào các sản phẩm ấm trà của mình trong chiến dịch Chai-Fi. Nói cách khác, những ấm trà này sẽ chẳng khác nào những bộ phát Wi-Fi di động để cung cấp cho người dùng kết nối mạng bất cứ khi nào họ cần.

Đối tượng mà Chakra Tea nhắm đến lần này là công nhân và những người lao động phổ thông tại Ấn Độ - thị trường lao động lớn thứ hai trên thế giới. Được biết, trung bình mỗi ngày họ phải làm việc đến 16 - 17 tiếng, đồng nghĩa với việc họ gần như chẳng có thời gian rảnh rỗi để sử dụng Wi-Fi tại nhà.

Và đó chính là lúc chiến dịch Chai-Fi phát huy tác dụng: Cung cấp Wi-Fi trong những giờ nghỉ ngắn ngủi mà họ thường ăn uống và nghỉ ngơi tại các quầy trà rất phổ biến ở trung tâm Ấn Độ . Ấm trà đặc biệt của Chakra Tea sẽ sử dụng nhiệt năng từ bếp đun để phát Wi-Fi cho những người xung quanh sử dụng. Như vậy là người lao động có thể tranh thủ nghe nhạc, xem các chương trình giải trí, liên lạc với người thân và cập nhật tin tức trên Internet ngay tại những địa điểm công cộng một cách hoàn toàn miễn phí.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ