[WORLDKINGS] Tin sáng 17.09.2018 – My Virtual Headphones : Tai nghe ảo truyền âm thanh trực tiếp vào tai giúp nhiều người nghe mỗi loại nhạc khác nhau nhưng vẫn không bị lẫn âm.

17-09-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Việc nghe loại nhạc mình yêu thích khi lái xe là sở thích của nhiều người nhưng đó lại là vấn đề khi bạn đang ngồi chung xe với nhiều người khác. Một công nghệ mới có tên My Virtual Headphones sẽ giúp bạn nghe nhạc của mình trong khi người khác nghe nhạc của họ mà không cần phải đeo tai nghe cũng như không sợ các âm thanh lẫn vào với nhau.

Noveto của Israel đã phát động công nghệ ‘Tai nghe Ảo của tôi’ tại triển lãm CES 2018, nơi các cảm biến theo dõi chuyển động của người nghe, âm thanh nguồn được gửi qua các công cụ xử lý tín hiệu số và tín hiệu số của Noveto và đầu dò không dây tập trung âm thanh trực tiếp vào tai của người yêu âm nhạc.

Bây giờ công ty đã đăng ký với Seat để chứng minh rằng công nghệ có thể được tích hợp thành công vào các phương tiện của nhà sản xuất ô tô, nhằm cho phép trẻ em ngồi phía sau vẫn có thể nghe các mục yêu thích của riêng mình, trong khi người lái xe đang nghe hướng dẫn điều hướng hoặc danh sách phát nhạc cá nhân. Tất cả đều không biết đến luồng âm thanh của nhau.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ