[WORLDKINGS] Tin sáng 22.08.2018 – Turtlebox : Loa di động với âm thanh cực khủng thách thức mọi tác động

22-08-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Turtlebox là loa ngoài trời tối ưu với kích thước đủ cho mọi trải nghiệm. Âm thanh không bị rè, nhiễu, có thể lên tới 120dB, được đặt trong hộp IP67 chống thấm nước, chống bụi và chống sốc. Kết nối điện thoại cùng loa với nhau sẽ cho âm thanh stereo L / R thực sự đáng kinh ngạc!

Với bộ khuếch đại nội bộ 50 watt và trình điều khiển cực kỳ hiệu quả, Turtlebox như chú sư tử sẽ gầm lên trên bất cứ thứ gì mà không làm mất các sắc thái tinh tế trong âm nhạc. Dám cam đoan là bạn chưa trải nghiệm một sản phẩm nào hay ho thế này.

Đường cong tần số tối ưu của loa đảm bảo bạn có thể nghe thấy mọi chi tiết to và rõ ràng khi bạn đang ở trong một không gian rộng lớn hoặc ngoài trời mưa gió bão bùng.

Chiếc loa này có thể sử dụng trong điều kiện rung lắc, với độ rung lên tới 120dB ! To hơn so với buồng lái của một máy bay chiến đấu - và không làm mất chất lượng âm thanh! Mỗi loa Turtlebox có thể kết nối không dây với một Turtlebox khác để cung cấp cho bạn âm thanh stereo L / R thực sự huyền thoại. Sự kết hợp này sẽ làm bạn như chìm đắm vào một buổi nhạc Rock thật sự.

Turtlebox sử dụng đường cong tần số âm thanh tiên tiến được thiết kế đặc biệt để "lách" qua không gian và thời gian . Điều này có nghĩa là âm nhạc của bạn sẽ bùng nổ qua những cơn bão dữ dội và không gian hàng trăm mét mà không gặp phải vấn đề gì.

Không chỉ mạnh mẽ, bền. Không thấm nước, chống bụi và chống va chạm, Turtlebox có thể chịu bất cứ sự va chạm nào bạn gây ra vào nó.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ