[WORLDKINGS] Tin sáng 22.12.2017 - Alibaba đặt máy bán, thuê xe hơi tự động như máy bán nước ngọt tự động tại Trung Quốc.

22-12-2017

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Alibaba là một trong những công ty thương mại lớn nhất trên thế giới. Hiểu được tâm lý khách hàng luôn muốn chạy thử xe trước khi mua , Alibaba sẽ sớm đặt một máy bán và thuê xe hơi tự động có cơ cấu hoạt động tương tự như máy bán nước ngọt tự động trên đường.

Việc xếp xe hơi vào một máy bán hàng tự động là một cách để giải quyết vấn đề không gian đỗ xe nhưng ở đây Alibaba hướng tới những trải nghiệm dành cho khách hàng của họ hơn là tiết kiệm chỗ đậu xe. Nếu vô tình nhìn thấy chiếc xe hơi nào chạy trên đường mà bạn không biết được hãng , mẫu mã cũng như đời xe thì không cần phải lo, chỉ cần sử dụng một ứng dụng của Alibaba để quét qua chiếc xe, những thông tin cơ bản về chiếc xe sẽ được hiển thị.

Khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã, lịch trình và dịch vụ sử dụng xe thông qua một ứng dụng của điện thoại. Chiếc xe sẽ được hạ xuống đất ngay sau khi người dùng cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân cũng như hình ảnh của họ. Khi khách hàng đến máy bán xe tự động và cung cấp thông tin mà mình đã đưa ra thông qua ứng dụng , khách hàng sẽ trả phí trực tiếp và trải nghiệm cảm giác lái thử chiếc xe.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ