[WORLDKINGS] Tin sáng 23.07.2018 – Airselfie2 : Flycam mini cho dân sống ảo

23-07-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Việc chụp ảnh tự sướng sẽ được nâng lên một tầm cao mới với Airselfie. Như là một phiên bản thu nhỏ của flycam, từ nay hãy quên việc chụp hình bằng gậy tự sướng đi vì thiết bị này sẽ tạo nên cơn sốt cho dân chuyên "sống ảo", ưa thích chụp hình.

AirSelfie là một chiếc máy ảnh bỏ túi có thể kết nối với điện thoại thông minh của bạn cho phép bạn chụp tất cả những gì bạn thích với bất kì góc độ nào bạn khám phá ra. Và hơn hết, thiết bị này có thể BAY. Chỉ cần kết nối chúng với điện thoại và điều khiển lên cao, và trong máy điện thoại của bạn sẽ xuất hiện những tấm hình được gửi từ bầu trời.

Cánh quạt turbo của nó có thể lên cao đến 65 feet trong không khí cho phép bạn chụp hình ảnh và quay video thật sự sắc nét. Bộ giảm xóc chống rung và camera 12 MP đảm bảo hình ảnh chất lượng cao nhất. Và với hình thức siêu nhẹ của nó thì bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Các bạn hãy chuẩn bị vẫy tay chào tương lai của kỷ nguyên chụp ảnh tự sướng đi là vừa.

Với Airselfie, bạn có thể kể câu chuyện của mình theo cách riêng và sẽ không bị giới hạn bởi bất cứ lý do gì. Airselfie xóa bỏ giới hạn về công nghệ để đem đến những hình ảnh chân thực và sống động nhất.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ