[WORLDKINGS] Tin sáng 29.07.2018 – Mighty Mug : Bình nước không bao giờ đổ thách thức mọi sự va chạm

29-07-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Mighty Mug được trang bị một công nghệ độc đáo có tên gọi là 'Smartgrip', nó có tác dụng như một chiếc khóa không khí siêu mạnh gắn chặt phần đế cốc vào bất cứ bề mặt phẳng nào và tránh được sự va chạm theo phương ngang.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Mighty Mug được trang bị một công nghệ độc đáo có tên gọi là 'Smartgrip', nó có tác dụng như một chiếc khóa không khí siêu mạnh gắn chặt phần đế cốc vào bất cứ bề mặt phẳng. Khi bạn vô tình va chạm vào các ly chứa nước thông thường, nước sẽ đổ tràn lan lên máy tính, giấy tờ, điện thoại, quần áo và về cơ bản làm hỏng cả một ngày làm việc của bạn. Nhưng đối với Mighty Mug, sự va chạm không thành vấn đề, vì bề mặt dưới của ly được khóa chặt vào mặt phẳng và tránh được sự va chạm theo phương ngang ngang.

Khi nhấc ly theo phương thẳng đứng, không khí sẽ được bơm vào làm phá vỡ môi trường chân không phía dưới đáy đồng thời giúp cho ly tách khỏi mặt bàn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Công nghệ thông ming này cực kì phù hợp khi đi oto, với kích thước chỉ bằng một bình nước thông thường bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu: trên bàn học, bàn làm việc, thậm chí cả khi chơi thể thao. Hạn chế sự bất cẩn cũng chính là tiết kiệm thời gian cho cuộc sống của bạn.

Dung tích 470ml vừa đựng được nhiều nước, vừa gọn nhẹ. Nắp đậy tích hợp khóa treo và khả năng giữ nhiệt nhẹ. Chế tác từ nhựa BPA free an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên trong tích hợp ngăn cản đá tiện lợi khi dùng đồ lạnh.

Đây là một sản phẩm mang tính cách tân và hầu hết mọi người sẽ yêu thích Mighty Mug, với những ai đã từng thử qua chiếc cốc này đều rất hài lòng, nó rất phù hợp cho những người có thói quen đặt cốc nước trên bên làm việc và ghét những trường hợp cốc bị đổ, vỡ và tràn ra ngoài.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ