[WORLDKINGS] Tin sáng 29.11.2018 – Hive Explorer : “Trang trại côn trùng” thông minh giúp bạn biến thức ăn thừa thành phân bón ngay tại nhà

29-11-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Hive Explorer là một ngôi nhà côn trùng thông minh giúp bạn tái chế những thức ăn thừa thành phân bón cho cây nhờ những chú sâu. Thông qua đó bạn sẽ học được cách tạo ra một hành tinh sạch.

Với phương châm mang thiên nhiên vào nhà mà vẫn an toàn, Hive Explorer dạy cho con trẻ hiểu được vòng đời của môi trường tự nhiên một cách dễ tiếp thu nhất. Hive nắm giữ công nghệ nguồn mở kiểm soát khí hậu và hệ sinh thái vi mô cho côn trùng.

Tất cả các giai đoạn cuộc đời của sâu ăn được nuôi trong Hive. Nó là một hệ thống vòng lặp liên tục của việc sản xuất thực phẩm và phân bón hiệu quả.

Hầu như tất cả mọi thứ bỏ đi đều có thể được chuyển đổi bằng Hive Explorer từ khoai tây, vỏ cả rốt, lõi táo, vụn bánh mì,v.v… Sản phẩm phụ thu được sau đó sẽ trở thành phân bón cho các chậu cây trong nhà của bạn.

Bạn có thể cho sâu ăn và phát triển vô hạn qua nhiều thế hệ hoặc biến chúng thành thức ăn cho các loài gậm nhấm. Bạn vẫn thu hoạch từ 10-20g mỗi tuần trong khi hệ thống vẫn hoạt động bình thường. Trong quá trình ngủ đông của chúng, hãy yên tâm rằng chúng không hề chịu bất cứ đau đớn nào, lúc đó bạn có thể dùng chúng để chế biến thành những món ăn cho bạn hoặc thú cưng.

Hive dự kiến sẽ được bán với giá 28 đô la vào tháng 9 năm sau.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ