[WORLDKINGS] Top 100 khu chợ nổi tiếng thế giới – P77 - Chợ đêm Yamashiro (Los Angeles): Khu chợ đêm Hollywood rực rỡ nhất Hoa Kỳ

10-08-2020

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Chợ đêm Yamashiro là một trong những điểm giải tí, du lịch phải đến khi du lịch Mỹ.

 

 

Chợ này diễn ra tại định nóc nhà hàng Nhật Yamashiro, nằm trên đồi Hollywood Hills. Đây là khu chợ ẩm thực, nghệ thuật và âm nhạc hàng tuần diễn ra vào tối thứ Năm hàng tuần trong những tháng mùa hè với khung cảnh tuyệt đẹp, ngắm trọn L.A tráng lệ về đêm.

 

 

 

Tại chợ, du khách có thể thưởng thức những món ăn đường phố từ món pizza nóng hổi tràn ngập phô mai và thịt xông khói, hay những xiên thịt nướng BBQ cho đến những ly cocktail tràn ngập màu sắc.

 

 

 

Mặc dù khách không thể mang rượu bên ngoài vào, nhưng họ có thể mua rượu và bia Golden Road Brewing tại một quầy hàng, vừa uống vừa thưởng thức món ăn và hòa mình vào âm nhạc sôi động.

 

 

 

Một điểm đặc biệt thu hút du khách đến với chợ đêm là khung cảnh lên đèn rực rỡ của thành phố Los Angeles khi ngắm nhìn từ đồi Hollywood Hills nổi tiếng.

Không chỉ tự hào với tầm nhìn đẹp ra thành phố Los Angeles, chợ đêm Yamashiro còn cung cấp dịch vụ đưa đón khứ hồi miễn phí và chỗ đậu xe bên ngoài.

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 


Thanh Huyền (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet) – Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ