[WORLDKINGS] Top 100 khu chợ nổi tiếng thế giới – P78 - Chợ cá Sydney (Úc): Chợ hải sản lớn nhất Châu Úc

10-08-2020

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Chợ cá Sydney là một chợ cá ở Sydney, New South Wales, Úc. Đây là chợ cá lớn thứ ba thế giới và là chợ cá lớn nhất ở Châu Úc.

 

 

Chợ cá Sydney (SFM) mang đến cho du khách và người dân Sydney cơ hội trải nghiệm một chợ cá hoạt động đích thực. Đây là chợ lớn nhất thuộc loại này ở Nam bán cầu và là chợ hải sản lớn thứ hai thế giới về chủng loại ngoài Nhật Bản.

 

 

 

Hoạt động kinh doanh của chợ bắt đầu lúc 5h30 sáng khi những người mua hải sản đến để kiểm tra sản lượng đánh bắt trong ngày trước phiên đấu giá, nơi bán được 2.700 thùng (52 tấn) mỗi ngày. Khách truy cập SFM có cơ hội đặt Chuyến tham quan hậu trường và xem tất cả các hoạt động.

 

 

 

Các nhà bán lẻ tại SFM cung cấp nhiều loại hải sản tươi sống và nhiều hơn nữa. Mua một số hải sản cho bữa tối hoặc đến ăn trưa để thưởng thức một bữa ăn hải sản tươi ngon trên cầu cảng nhìn ra mặt nước.

 

 

 

Trường hải sản Sydney cũng nằm ở chợ; nó tổ chức nhiều lớp học nấu hải sản bao gồm một số lớp do các đầu bếp hàng đầu của Úc tổ chức!

Do tư vấn sức khỏe hiện tại về cách xa xã hội, vui lòng liên hệ với doanh nghiệp để có thông tin cập nhật nhất về thời gian mở cửa và dịch vụ.

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet) – Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ