[WORLDKINGS] Top 100 khu chợ nổi tiếng thế giới – P84 - Chợ Nai Sarak (Ấn Độ): Độc đáo chợ chuyên bán sách giáo khoa tại Ấn Độ

14-08-2020

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Nai Sarak có nghĩa là phố mới, con phố ở Delhi cổ này là thiên đường cho tất cả những người yêu sách. Khu chợ Nai Sarak là một thị trường chuyên bán sách giáo khoa của các trường cao đẳng và đại học lớn nhất Ấn Độ.

 

 

Nai Sarak chính là nơi bạn tìm thấy những cuốn sách giáo khoa từ lúc mới học vỡ lòng cho đến những cuốn sách chuyên ngành bậc đại học. Ngoài ra, chợ còn bày bán rất nhiều thể loại tiểu thuyết, truyện tranh, sách ảnh, tạp chí khác nhau

 

 

 

Tại đây, bạn còn có thể mua những cuốn sách giáo khoa, sách tham khảo đã qua sử dụng với giá đã giảm một nửa hoặc hơn. Có rất nhiều sinh viên đại học thường đến khu chợ để tìm những bộ tài liệu hữu ích cho khóa học hay phục vụ mục đích nghiên cứu với giá cả hợp lý.

 

 

 

Bên cạnh sách, truyện, tiểu thuyết, tạp chí, chợ còn có những cửa hàng bán văn phòng phẩm, dụng cụ học tập: bút, viết, bảng,..

Một lưu ý đặc biệt là bạn luôn phải kiểm tra cẩn thận những cuốn sách bạn sắm mua, vì có thể bên trong đó chỉ toàn giấy trắng, đây là một cách thức khá phổ biến tại chợ Nai Sarak.

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thanh Huyền (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet) – Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ