(Worldkings) Top 100 sản phẩm nổi tiếng Đông Nam Á (P5) – Jack 'n Jill - thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng toàn cầu của tập đoàn Universal Robina (Philippines)

29-12-2018

(Worldkings.org – Kyluc.vn) – Siêu thương hiệu Jack 'n Jill cung cấp một trong những danh mục đa dạng nhất về thực phẩm ăn nhẹ ở Philippines. Từ đồ ăn nhẹ mặn, bánh ngọt và bánh quy, kẹo và sôcôla, những sáng tạo của Jack 'n Jill là một phần của các trải nghiệm ăn vặt trong nhiều thập kỷ.

 

 

Jack ‘n Jill đến từ Universal Robina Corporation (URC), một công ty của Philippines có trụ sở tại Pasig, Philippines. Đây là một trong những công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất ở Philippines.

 

 

Năm 1966, Universal Robina Corporation được thành lập, công ty tiên phong trong ngành công nghiệp đồ ăn nhẹ ở Philippines thông qua Chiz Curls, Chippy và Khoai tây chiên, dưới thương hiệu của Jack Jack ‘n Jill. Các sản phẩm ăn nhẹ khác sẽ theo sau nhiều năm, khi công ty giới thiệu thành công các nhà lãnh đạo thị trường như Jack 'n Jill Pretzels (bánh quy), Piattos (khoai tây chiên chế tạo) và Maxx (kẹo cứng).

 

 

Sôcôla và bánh quy là một trong những mặt hàng thực phẩm tốt nhất mà mọi người có thể lấy và ăn bất cứ lúc nào. Trẻ em và người lớn đều thích những thứ này và tất cả đều ăn chúng bất cứ lúc nào họ muốn. Và với JACK & JILL Philippines, mọi người có thể nếm thử một loạt các món ăn nhẹ rất ngon và được làm bằng các nguyên liệu quen thuộc mà mọi người thường thưởng thức. Đây là những món ngọt hoàn hảo để dung trước và sau mỗi bữa ăn.

 

 

Tất cả các sản phẩm của Jack n 'Jill đều được sản xuất bằng quy trình hiện đại để đem đến cho mọi người sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đây là điều đã làm cho khách hàng quay lại nhiều lần để mua các sản phẩm đồ ăn nhẹ giá rẻ này, và sự tin tưởng về hương vị của Jack n’ Jill là những gì thương hiệu tìm cách duy trì mỗi ngày.


 


URC là công ty con cốt lõi của JG Summit Holdings, Inc. (JGSHI), một trong những tập đoàn kinh doanh lớn nhất được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Philippine.

 

Theo tổ chức kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world) 


Thu Phương - Kyluc.vn (nguồn hình : internet) - Nguồn: Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (AseanRecords.world)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ