[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 10 kênh Youtue có số người đăng ký nhiều nhất thế giới

07-04-2020

(Kyluc.vn - Topplus.vn) Theo trang learn.g2.com, đây là danh sách top 10 kênh Youtube có số lượng ng��ời đăng ký nhiều nhất thế giới hiện nay.

 

1. T-Series: 132 triệu người

 

 

T-series là một công ty âm nhạc Ấn Độ và kênh YouTube của họ có 37 triệu người đăng ký và 1,7 tỷ lượt xem mỗi tháng. Vào ngày 29 tháng 5 năm 2019, T-Series trở thành kênh YouTube đầu tiên đạt 100 triệu lượt đăng ký.

Kênh youtube T-series bắt đầu từ năm 2006 nhưng công ty này đã hoạt động từ năm 1980. Bước đột phá của công ty là vào năm 1990, với bộ phim Aashiqui. Nhạc nền của nó đã bán được hơn 20 triệu bản ở Ấn Độ và biến nó trở thành album Bollywood bán chạy nhất mọi thời đại.

 

2. PewDiePie: 103 triệu người

 

 

Được tạo ra trong năm 2010 bởi nhà hài kịch Thụy Điển Felix Arvid Ulf Kjellberg, kênh PewDiePie nổi tiếng bởi loạt video "Let's Play", khi anh vừa trải nghiệm các trò chơi vừa tương tác với người xem.

Ngoài ra, anh còn làm một số video về thể loại hài kịch, châm biếm và thỉnh thoảng là vlog. Biệt danh phổ biến mà PewDiePie đặt cho người hâm mộ là "Bro Army".

 

3. Cocomelon - Nursery Rhymes: 75 triệu người

 

 

Được thành lập vào năm 2005, kênh Cocomelon - Nursery Rhymes sáng tạo những nội dung cho trẻ em với mục tiêu biến việc học trở thành một trải nghiệm thú vị dưới phiên bản hoạt hình 3D, lời bài hát giáo dục và giai điệu âm nhạc vui tươi, tích cực.

 

4. SET Ấn Độ: 67 triệu người

 

 

Đến từ Sony Entertainment TV, kênh youtube Ấn Độ này bao gồm những video trêu ghẹo vui nhộn với các chủ đề đa dạng, được chia thành nhiều tập khác nhau như một chương trình truyền hình.

 

5. 5-Minute Crafts: 65 triệu người

 

 

Được tạo vào năm 2016, kênh đã nhận được sự chú ý của truyền thông nhờ các video DIY (làm đồ thủ công) và các mẹo vặt giúp ích trong cuộc sống của mình. 5-Minute Crafts thuộc sở hữu của TheSoul Publishing có trụ sở tại đô thị Limassol, Cộng hòa Síp và cho ra khoảng 1500 video mỗi tháng.

 

6. Canal KondZilla: 56 triệu người

 

 

Konrad Cunha Dantas, còn được gọi là Canal KondZilla, là nhà sản xuất, đạo diễn và nhà văn người Brazil. Anh đã tạo ra hơn 300 video âm nhạc trên kênh YouTube của mình. Kênh YouTube KondZilla bắt đầu vào năm 2012 và hiện có hơn 56 triệu người đăng ký và hơn 25 tỷ lượt xem.

 

7. WWE: 55 triệu người

 

 

World Wrestling Entertainment (Đấu vật Giải trí Thế giới, gọi tắt là WWE) là một công ty hoạt động trong các lĩnh vực giải trí, thể thao và truyền thông đại chúng (tập trung vào truyền hình, internet và tổ chức thi đấu trực tiếp), chủ yếu là trong ngành đấu vật biểu diễn.

Kenh youtube của công ty có 55 triệu lượt đăng ký, đứng thứ 6 trong danh sách top 10 kênh youtube sở hữu lượt đăng ký cao nhất thế giới.

 

8. Justin Bieber: 52 triệu người

 

 

Kênh YouTube của Justin Bieber được tài trợ bởi VEVO và có lượng đăng ký lớn thứ 7 trên nền tảng YouTube. Đây là kênh để Justin phát hành các video chính thức, các buổi biểu diễn trực tiếp, các cuộc phỏng vấn và nhiều thứ thú vị khác. Justin Bieber bắt đầu con đường ca hát vào năm 12 tuổi (2007) và có đến 4 video được xem hơn 1 tỷ lần.

 

9. Công ty Âm nhạc Zee: 50.2 triệu người

 

 

Công ty Âm nhạc Zee là một trong những công ty truyền hình và giải trí hàng đầu Ấn Độ, và cũng là một trong những nhà sản xuất chương trình tiếng Hindi lớn nhất thế giới. Kênh youtube của công ty đứng thứ 9 với 50.2 triệu người đăng ký.

 

10. Dude Perfect: 49.2 triệu người

 

 

Dude Perfect là một nhóm thể thao hài hước, bao gồm "5 người bạn thân và một chú gấu trúc". Cặp sinh đôi Coby và Cory Cotton, Garrett Hilbert, Cody Jones và Tyler Toney là những người bạn cùng phòng và đã chơi bóng rổ với nhau thời trung học. Họ đã lập kênh YouTube này vào năm 2009. Kể từ đó, nhóm đã tạo ra hàng chục video đã được xem hơn 4 tỷ lần.

 

Theo Topplus.vn 


Thanh Huyền (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet) – Theo Topplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ