[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 công ty du lịch lữ hành lớn nhất thế giới 2020

23-10-2020

(kyluc.vn – Topplus.vn) Theo thống kê trên Bizvibe, đây là top 5 công ty du lịch lữ hành lớn nhất thế giới 2020.

 

 

1. Expedia Group

 

 

Công ty du lịch tốt nhất là gì? Đó là một câu hỏi khó trả lời và mang tính chủ quan, nhưng nếu nhắc đến công ty du lịch tốt nhất trên thế giới về doanh số bán hàng, thì câu trả lời là Expedia Group. Expedia Group là một công ty du lịch mua sắm trực tuyến của Mỹ dành cho khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ. Công ty ch��� yếu được biết đến với các trang web tổng hợp giá vé du lịch, nơi bạn có thể truy cập và đặt tất cả các nhu cầu du lịch của mình từ chuyến bay, thuê xe và thậm chí cả khách sạn. Expedia cũng là một công cụ metasearch để tìm kiếm và lên kế hoạch cho toàn bộ kế hoạch du lịch của bạn.

Expedia là công ty công nghệ du lịch đã mang về doanh thu 99 tỷ USD - trở thành công ty dẫn đầu về doanh số trong số 5 công ty du lịch hàng đầu thế giới trong danh sách này. Ngoài trang web chính expedia.com, công ty điều hành nhiều trang web từ các công ty du lịch tốt nhất bao gồm Travelocity và trivago.

 

2. Booking Holdings

 

 

Đứng thứ 2 trong danh sách 5 công ty du lịch hàng đầu thế giới này là công ty Booking Holdings của Mỹ. Công ty này được biết đến với việc điều hành các trang web tổng hợp giá vé du lịch và các công cụ tìm kiếm du lịch và du lịch như booking.com, cũng như Priceline. .com, Agoda.com, Kayak.com, Cheapflights, Rentalcars.com, Momondo và OpenTable. Booking Holdings đã tạo ra doanh thu 92,7 tỷ USD vào năm ngoái, với gần 90% lợi nhuận đến từ booking.com và bên ngoài Hoa Kỳ. Book Holdings thực sự là một công ty du lịch toàn cầu được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra doanh số bán hàng xuất sắc trên thị trường toàn cầu.

 

3. American Express Global Business Travel

 

 

American Express Global Business Travel (GBT) đứng thứ 3 trong danh sách 5 công ty du lịch hàng đầu thế giới. GBT là một công ty du lịch quản lý doanh nghiệp hoạt động dưới sự sở hữu 50% từ American Express. GBT được biết đến là công ty quản lý du lịch kinh doanh, các tập đoàn lớn sử dụng dịch vụ của GBT để quản lý các chương trình hội họp và du lịch của công ty, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho khách doanh nhân.

Năm ngoái, GBT đã mang lại doanh thu 33,7 tỷ USD - trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu về doanh số bán hàng.

 

4. BCD Travel

 

 

BCD Travel đứng thứ 4 trong danh sách các công ty du lịch tốt nhất theo số liệu bán hàng năm 2020. BCD Travel là nhà cung cấp dịch vụ quản lý du lịch doanh nghiệp toàn cầu và là công ty du lịch lớn nhất tại Hà Lan. Hiện tại, công ty đang hoạt động tại hơn 109 quốc gia và năm ngoái đã tạo ra doanh thu 27,1 tỷ USD. Công ty mẹ của BCD Travel là BCD Group, một công ty tư nhân của Hà Lan tập trung vào dịch vụ du lịch và quản lý du lịch của công ty.

 

5.  CWT

 

 

Trước đây được gọi là Carlson Wagonlit Travel, CWT đứng thứ 5 trong danh sách 5 công ty du lịch hàng đầu thế giới theo doanh số bán hàng vào năm 2020. CWT là một công ty quản lý du lịch quản lý việc đi công tác, hội họp, ưu đãi, hội nghị, triển lãm và quản lý sự kiện. . Công ty được biết đến với việc điều hành một nền tảng quản lý du lịch B2B cấp hàng đầu, cung cấp dịch vụ du lịch kinh doanh, công nghệ cũng như quản lý các cuộc họp và sự kiện trên 145 quốc gia.

Năm ngoái, CWT đạt doanh thu 25 tỷ USD - trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu trên thế giới về doanh số giao dịch.

Theo Topplus.vn

 

Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Topplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ