[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến và uy tín nhất thế giới

04-08-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các giao dịch và việc làm online cũng tăng lên đáng kể thì nhu cầu về thanh toán quốc tế cũng tăng cao. Sau đây, là top 5 dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến và uy tín nhất thế giới.

 

1. PayPal

 

 

PayPal là một trong những cổng thanh toán quốc tế phổ biến hàng đầu hiện nay, chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ đã được nhiều doanh nghiệp cũng như các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực mua bán trực tuyến lực chọn để tiến hành những thanh toán trực tuyến được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Theo Statista, trong năm 2019, PayPal có hơn 277 triệu người dùng trên khắp thế giới. Tính đến nay, ứng dụng có hơn 305 triệu tài khoản đang hoạt động.

 

2. Stripe

 

 

Stripe là một cổng thanh toán của Hoa Kỳ cho phép các trang thương mại điện tử nhận thanh toán trên website bán hàng của mình. Phần mềm này đang thực hiện xử lý hàng tỷ đô la mỗi năm cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới. Stripe cung cấp SDK để có thể tích hợp trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android và IOS. Ngoài ra, nó còn cung cấp Stripe API để có thể được sử dụng bởi rất nhiều các ngôn ngữ như: Ruby, Python, Java, GO… (Stripe API).

Hiện tại, Stripe có mặt tại hơn 26 quốc gia. Theo số liệu đánh giá của searchenginejournal.com năm 2019  thì Stripe đứng thứ 2 sau Paypal về số lượng website bán hàng sử dụng cổng thanh toán trực tuyến. Stripe là cổng thanh toán tuyệt vời khi kinh doanh Quốc Tế, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua thẻ mà không cần phải đăng ký tài khoản.

 

3. Amazon Pay

 

 

Dịch vụ thanh toán của Amazon (Amazon Payment – AP) là phương thức được nhiều chủ gian hàng sử dụng vì độ an toàn, công bằng đối với cả bên mua và bên bán. Thành viên thân thiết được miễn phí vận chuyển Two-Day, và tất cả các khách hàng Amazon.com có thể nhận được miễn phí vận chuyển đơn hàng trên $35. 

Đặc biệt, đối với người bán, thị trường của bạn sẽ không bị gói gọn trong một địa phương, một quốc gia và vùng địa lý. Khả năng giới thiệu khách hàng mới cao và tỷ lệ mua lại cao nên bạn đảm bảo rằng hàng hóa có chất lượng.

 

4. X-payments

 

 

 

Nếu an toàn tài chính và quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của bạn, hãy chọn X-Payments làm giải pháp thanh toán. X-Payments được chứng nhận PCI DSS, có nghĩa là nó vượt qua Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu công nghiệp về thẻ thanh toán. Đây là mức an toàn cao nhất bạn có thể mang đến cho khách hàng và cửa hàng trực tuyến của bản thân.

 

5. Braintree

 

 

Braintree là một nền tảng thanh toán cho phép ứng dụng của bạn chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, PayPal, Google Pay, Samsung Pay,… và hỗ trợ trên nhiều quốc gia, được sử dụng bởi các công ty lớn như Airbnb và Uber. Braintree cũng cung cấp các dịch vụ tương tự như các cổng thanh toán trực tuyến khác như Stripe, Square. Sự khác biệt có lẽ chỉ khác biệt ở chính sách tính phí dịch vụ, tuy nhiên Braintree còn nổi bật với việc dễ dàng tích hợp vào ứng dụng với bộ tài liệu rõ ràng có sẵn ví dụ cho từng ngôn ngữ hỗ trợ.

 

Theo Topplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Topplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ