[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 tạp chí du lịch nổi bật nhất thế giới

13-08-2020

(kyluc.vn – Topplus.vn) Đi du lịch là một hoạt động giải trí mang lại cơ hội nhìn thế giới từ nhiều góc độ khác nhau và tạp chí du lịch là công cụ cung cấp cái nhìn tổng quan về địa điểm mà bạn dự định ghé thăm. Đây là top 5 tạp chí du lịch hay nhất bạn nên đọc.

 

1. Travel & Leisure

 

 

Travel & Leisure cung cấp các bài viết dành cho mọi lứa tuổi và nhu cầu, từ những người đã quan rong ruổi khắp mọi nơi cho đến những người đang xem xét địa điểm tiếp theo trong tương lai. Travel & Leisure chứa đầy những bức ảnh đẹp về các khu vực khác nhau trên thế giới, khám phá các nền văn hóa độc đáo, cũng như các bài viết chuyên sâu về du lịch từ những nhà thám hiểm chuyên nghiệp. Đặc biệt, cuốn tạp chí còn cung cấp những mẹo vặt và đánh giá nhằm mang đến cho độc giả cái nhìn tổng quan nhất.

 

2. Conde Nast Traveler

 

 

Conde Nast Traveler yêu cầu các phóng viên của họ đi du lịch khắp thế giới, giống như những phượt thủ đích thực, nhằm đưa vào trang tạp chí trải nghiệm và cảm nhận chân thật nhất. Conde Nast Traveler có một nét độc đáo hấp dẫn với lời khuyên được đúc kết từ những trải nghiệm thực nhất của người viết.

 

3. MotorHome

 

 

Tạp chí MotorHome là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mới chơi Rving, ý chỉ những người đi du lịch trên xe chuyên dụng dành cho những chuyến du lịch xa. Mỗi chủ đề bao gồm nhiều bài báo cung cấp thông tin từ các điểm đến du lịch đến những lưu ý chọn xe RV phù hợp nhất với lối sống của người đọc. Có thể nói Motorhome là một trong những tạp chí du lịch tốt nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là vưới những người đang muốn tìm hiểu về RV.

 

4. Cruise Travel

 

 

Cruise Travel là tạp chí tuyệt vời nhất cho những người yêu thích cuộc phiêu lưu biển và những chuyến đi bằng thuyền. Các bài viết tập trung vào các tuyến du thuyền, điểm đến cụ thể, hành trình và giá cả để bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu trên đại dương của mình!

 

5. Cruising World

 

 

Đối với những người mong muốn tìm hiểu kỹ lưỡng cho chuyến du lịch trên đại dương của họ, Cruising World là một lựa chọn hoàn hảo. Tạp chí cung cấp thông tin đầy đủ cho cả những người đam mê du lịch biển, những du khách có kinh nghiệm đi biển. Các chủ đề như đánh giá thuyền buồm, thực hành chèo thuyền và chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống trên biển là những gì Cruising World sẽ mang đến cho độc giả của mình.

 

Theo Topplus.vn

 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Topplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ