[WORLDKINGS] Top Thế Giới – Top 5 trang nghe nhạc trực tuyến tốt nhất hiện nay

05-07-2020

(Kyluc.vn – Topplus.vn) Kể từ khi ra đời đến nay, nhạc trực tuyến đã phát triển một cách nhanh chóng và là một trong những lựa chọn hàng đ���u cho việc nghe nhạc. Sau đây là top 5 trang nghe nhạc trực tuyến tốt nhất hiện nay mà bạn có thể trải nghiệm

 

1. Spotify

 

 

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng nhất thế giới, cung cấp các tính năng trải nghiệm với hàng chục triệu bài hát, danh sách phát nhạc, phát thanh, podcast và thậm chí cả nội dung video. Chỉ có sự kết hợp mạnh mẽ của YouTube Red và Google Play Music mới có lựa chọn tổng thể tốt hơn về cả nội dung video và âm thanh. Spotify đã có chỗ đứng vững chắc ở nhiều nơi trên thế giới. Hơn nữa, phiên bản miễn phí của nó tốt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh. 

 

2.Apple Music

 

 

Apple  Music đã xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2015 và nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hàng đầu. Ứng dụng này bao gồm 30 triệu bài hát với các danh sách phát nhạc, radio trực tiếp 24/7. Bạn có thể tải nhạc lên và phát qua thiết bị của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi các nghệ sĩ  yêu thích và những bài hát mà họ sắp phát hành.

 

3. Pandora

 

 

Pandora là một trong những ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng và phổ biến nhất từ trước đến nay. Trên Pandora có hai trải nghiệm chính.  Thứ nhất là dịch vụ chỉ dành cho đài phát thanh, cho phép bạn bỏ qua bài hát, like hoặc tải bài hát bạn yêu thích. Thứ hai là dịch vụ trọn gói phát trực tuyến theo yêu cầu, giống như các ứng dụng Spotify hay Apple Music. Dịch vụ trọn gói theo yêu cầu có mức giá 9.99 USD mỗi tháng, bao gồm các tính năng miễn phí của Pandora. 

 

4. iHeartRadio

 

 

iHeartRadio đã được yêu thích trong một thời gian dài. Dịch vụ  này cung cấp nhạc chất lượng cao theo yêu cầu với hàng triệu bài hát. Điều này giúp nó tạo được dấu ấn mạnh mẽ. Ứng dụng của iHeartRadio vượt xa các đối thủ cạnh tranh. Gói 4.99 USD cho phép phát lại nhạc theo yêu cầu trong khi gói 9.99 USD có thêm các tính năng bổ sung. 

 

5. TIDAL

 

 

TIDAL là  một dịch vụ nhạc trực tuyến được quảng bá bởi các nhạc sĩ. Dịch vụ này cung cấp hơn 48.5 triệu bài hát, hoạt động ở hàng chục quốc gia và thuộc sở hữu của một nhóm hàng chục nhạc sĩ và nghệ sĩ. Một số tính năng khác bao gồm âm thanh chất lượng CD 16-bit (với mức phí 19.99 USD mỗi tháng), hỗ trợ Android TV, danh sách phát nhạc, blog âm nhạc và hơn 130.000 video ca nhạc.

 

Theo Topplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Topplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ