[Worldkings Trip 2018] Top 100 điểm đến nổi tiếng thế giới - P.40 Vườn Quốc Gia Masai Mara, Kenya

05-01-2019

(#Kỷ Lục-VietKings) Một chuyến du lịch đến Masai Mara, 1 nơi được ví như Kenya thu nhỏ, bạn sẽ nhanh chóng bị chinh phục bởi nơi đây- 1 nơi đầy thân thiện, 1 quần thể sinh thái độc đáo gồm đồi núi, thung lũng và các đồng cỏ Savan Châu Phi huyền bí.

Masai Mara nằm cách thủ đô Nairobi của Kenya chừng 177 km.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho 1 chuyến đi vào sâu trong Masai Mara, bạn sẽ sớm nhận ra nơi đây có rất nhiều điều kỳ thú đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

 

 

 

Nguồn: Internet

 

Bạn có thể tìm hiểu cuộc sống văn hóa đa dạng, đầy màu sắc của nơi đây thông qua việc viếng thăm các xưởng và khu chợ bán hàng thủ công mỹ nghệ tinh xảo và cùng tìm hiểu đời sống của cư dân nơi này.

 

 

 

 

 

Nguồn: Wikipedia

 

Nếu bạn đam mê thiên nhiên hoang dã, 1 chuyến tham quan, ngắm cảnh thiên nhiên và các loài động vật hoang dã của Masai Mara là lựa chọn tốt cho bạn, và hãy yên tâm, bạn sẽ không thiếu các lựa chọn cho mình cho đến khi bạn tìm được tour safari mà bạn cho là tốt nhất.

 

 

Nguồn: Pinterest

 

Hãy cùng nếm thử hương vị ẩm thực độc đáo của Masai Mara thông qua vài món ăn địa phương thuần túy. Khoai tây và bắp ngô ăn trong đĩa là 1 đặc trưng ẩm thực ở vùng này. Đặc sản của vùng này là các bữa ăn gồm bắp và đậu nghiền trộn chung với khoai tây, và nơi đây cũng không thiếu món ăn khiến bạn phải “thèm nhỏ dãi” như kem chuối nướng ăn chung với picana (1 loại nước trái xoài đặc trưng của vùng này).

Nếu bạn may mắn đến đây vào ngày 12/12 hàng năm, bạn sẽ có cơ hội hòa mình trong không khí lễ hội sôi động của Masai Mara chào mừng ngày độc lập của Kenya.


Theo Vietkings (tổng hợp) - Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) - Nguồn hình internet

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ