Check in Việt Nam (P.184): Du lịch miền Tây vào mùa thu không nên bỏ lỡ Rừng Tràm Trà Sư

09-09-2020

(VietTop) Một trong những điểm đến ở miền Tây đẹp nhất mùa thu chính là rừng tràm Trà Sư. Khu rừng này vốn dĩ đẹp quanh năm, lúc nào cũng xanh tươi, mướt mát và trong lành. Thế nhưng khi thu về, nước lũ dâng cao, Trà Sư lại càng đẹp. Giống như một cô gái có nhan sắc mỹ miều, vừa được diện thêm áo mới.

 

 

Bức tranh tuyệt đẹp ở Trà Sư mùa nước nổi. Ảnh:nature_vietnam


Mùa nước nổi, hệ thống đầm lầy trong rừng tràm Trà Sư được phủ xanh bởi những mảng bèo tuyệt đẹp. Chẳng còn thấy dòng nước phù sa màu cà phê sữa đặc trưng. Thay vào đó là những dải bèo xanh ngát, bao trùm lấy toàn bộ mặt nước. 
 

 

Khách Tây hào hứng khám phá rừng tràm Trà Sư. Ảnh:lethalcrysis_


Đến thăm Trà Sư vào mùa thu, du khách nào cũng thích thú khi được ngồi trên chiếc xuồng ba lá, len lỏi giữa rừng tràm. Trên đầu là tiếng lá reo xào xạc, là tiếng chim hót véo von, bên dưới là những mảng bèo xanh nép mình vào bờ mỗi khi có một chiếc xuồng nhỏ trờ tới. 
 

 

Rừng tràm Trà Sư có nhiều điểm check in sống ảo tuyệt đẹp. Ảnh: dyquy


Nơi đây xanh tươi, mát rượi và khí hậu ôn hòa, dễ chịu hơn rất nhiều các khu du lịch khác của miền đất An Giang. Đặc biệt, khi đến với Trà Sư, bạn còn được check in cây cầu tre dài nhất Việt Nam. Những tiểu cảnh như bến tàu tổ chim, cây cầu gỗ bắc ngang dòng kênh được quy hoạch bài bản, mang đến vô vàn góc chụp ảnh đẹp cho du khách. 

 


Trung tâm top Việt Nam (Sưu tầm, tổng hợp)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ