Check in Việt Nam (P.213): Check in cầu gỗ Hòn Tằm, cây cầu gỗ ở Nha Trang Khánh Hòa với view biển cực chất

16-10-2020

(VietTop) Giữa biển xanh thẳm vời vợi, xuất hiện một cây cầu gỗ mộc mạc nổi bật trên nền trời xanh và cát trắng. Đây chính là “concept” lý tưởng cho bất cứ tín đồ sống ảo nào. Chỉ cần đứng vào là có ảnh đẹp.

 

Nếu nói về cây cầu gỗ trên biển ở Việt Nam thì phải nhắc đến cầu gỗ ở Hòn Tằm ở thành phố Nha Trang đầu tiên. Mặc dù cây cầu gỗ này không còn xa lạ với khách du lịch nữa nhưng cho dù bạn đến đây lần đầu hay nhiều lần đi chăng nữa thì cảm giác thích thú và bồi hồi vẫn nguyên vẹn bởi nơi đây view quá đẹp.

 

 

Cầu gỗ Hòn Tằm, Nha Trang. Ảnh: zing

 

Cách thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) khoảng 7 km, Hòn Tằm có diện tích khoảng 110 ha. Ngoài việc tắm nắng trên những bãi biển đẹp, tham gia các trải nghiệm lặn biển, tàu đáy kính, dù lượn... bạn nên đến cây cầu gỗ để chụp ảnh.

 

 

Khung cảnh bình yên ở cây cầu gỗ Hòn Tằm ở Nha Trang. Ảnh: vov

 

Với thiết kế đơn giản, sơn màu nâu trầm nhã nhặn, cổ điển cùng hệ thống tay vịn được thiết kế phù hợp với an toàn của du khách, cây cầu gỗ ở Hòn Tằm là phông nền được nhiều người ưa thích khi thực hiện bộ ảnh cưới trên đảo.

 


 

Ngắm hoàng hôn trên cầu gỗ Hòn Tằm là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Ảnh: vntrip

 

Đặc biệt, khung cảnh trở nên lãng mạn hơn trong hoàng hôn. Bạn cũng có thể dạo bộ trên cầu khi đêm xuống. Lúc này, những ngọn đèn ở đây sẽ được bật sáng khiến cho khung cảnh trở nên lung linh hơn.

 


 

 

Có rất nhiều cặp đôi đến đây để chụp ảnh cưới. Ảnh: travel

 

Địa chỉ: phường Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

 


Trung tâm top Việt Nam (Sưu tầm, tổng hợp)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ