image not found

Cây tre nửa thế kỷ tồn tại giữa đường Hà Nội

17-04-2012

Những cây tre đứng sừng sững giữa phố phường thủ đô, cây nào cũng to lớn và vững chãi. Trải qua bao thăng trầm, chúng vẫn không hề bị xâm hại.

Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
VQG Phong Nha
 • image not found

  Đẹp rực rỡ miền cổ tích trên núi cao

  16-04-2012

  Thật là thiếu sót nếu đến Shangrila (Vân Nam – Trung Quốc) mà lại bỏ qua khu bảo tồn thiên nhiên Bitahai.

 • image not found

  Độc đáo du lịch... tắm khỏa thân

  16-04-2012

  Trang CNNgo vừa giới thiệu 7 điểm đến du lịch ở châu Á, nơi mà bạn có thể tắm khỏa thân ở những khu nghỉ sang trọng, không có ai quấy rầy. Phuket Pavilions, Thái Lan

 • image not found

  7 hang động biển kì vĩ nhất thế giới

  14-04-2012

  Có những hang động khách tham quan sẽ phải mặc bộ đồ lặn chuyên dụng nhưng cũng có những hang động chỉ cần có đôi chân dẻo dai là có thể khám phá.

 • image not found

  Bún riêu cua vị sông Kôn

  13-04-2012

  Nói đến ẩm thực Quy Nhơn, người ta nghĩ ngay đến bún chả cá, nem chợ huyện, cháo lòng bánh hỏi... Nhưng nơi đây còn có món dân dã bún riêu cua, đã để lại ấn tượng đậm đà cho du khách.

 • image not found

  Sự thật về cuộc tình đẹp hơn huyền thoại ở Sapa

  13-04-2012

  Những ngày lang thang trong đại ngàn Hoàng Liên Sơn, “người rừng” Trần Ngọc Lâm đã kể cho tôi nghe một sự thật thú vị về thác nước tuyệt đẹp trong đại ngàn, có tên là thác Tình Yêu.

 • image not found

  Những món ăn người Việt cũng 'chùn đũa'

  12-04-2012

  Không chỉ du khách nước ngoài mà thực khách Việt đôi khi cũng phải cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định thưởng thức các món tim rắn, đuông tắm mắm, bò cạp chiên hay trứng vịt lộn…

 • image not found

  Bia Tô

  11-04-2012

  Với cái tên Bia Tô, quán đã gây cho khách một cảm giác là lạ. Có người còn đoán là cách chơi chữ để gây sự tò mò cho thực khách. Nhưng hoàn toàn đúng với tên gọi của mình, quán Bia Tô có nghĩa là khách sẽ được nhà hàng phục vụ bia rót vào tô để uống chứ không uống bia bằng ly như bình thường.

 • image not found

  Bí quyết ăn uống của người Nhật

  11-04-2012

  Ai cũng biết, người dân Nhật Bản có tuổi thọ cao nhất thế giới mà phần lớn bí quyết nằm ở chế độ ăn uống lành mạnh. Những công thức để sống thọ dưới đây đúc kết từ Nhật Bản có thể không mới nhưng vấn đề ở chỗ, họ đã thực hành theo cả đời để sống lâu và khỏe mạnh.

 • image not found

  Đến Phú yên, ra đảo làm “Robinson”

  10-04-2012

  Du lịch biển Phú Yên gần đây thường được nhắc đến nhờ có những bãi tắm đẹp và còn hoang sơ. Nổi danh với gành Đá Dĩa, hải đăng Đại Lãnh, vịnh Xuân Đài, Vũng Rô, đầm Ô Loan... nhưng thật ra Phú Yên vẫn còn nhiều điểm tuyệt vời khác.

Trang 152 của 162 trang (1619 bài)Đầu<...151152153154155...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ