Hành trình quảng bá ẩm thực và đặc sản Việt Nam
 • image not found

  10 dự báo Công nghệ thông tin Việt Nam năm 2012

  16-03-2012

  Theo IDC, năm 2012 ngành CNTT Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh, nhất là dịch vụ công có sử dụng CNTT. Thị trường ngày càng khuyến khích phát triển công nghệ, cơ hội gia công (outsource) sẽ phát triển, và sự sẵn sàng về mặt cơ sở hạ tầng của quốc gia sẽ cao hơn nhiều.

 • image not found

  Nhấm nháp bánh bột lọc 3 miền

  16-03-2012

  Bánh bột lọc là một loại bánh Việt Nam được từ bằng bột sắn được lọc lấy tinh bột, sau đó được luộc một phần nhỏ bột, nhồi kỹ và làm bánh. Nhân bánh thường bằng tôm trộn với gia vị, có thể làm nhân bằng thịt heo nạc hay hỗn hợp tôm-thịt heo. Sau khi gói thành bánh, bánh được bọc bằng lá chuối (hoặc có thể không gói) và hấp cách thủy.

 • image not found

  Quan Lạn – góc nhỏ của một kì quan thế giới

  16-03-2012

  Khung cảnh bao trùm trên đảo vẫn là những bãi biển hoang sơ, bờ biển trắng loá, làn nước biển trong veo, cảnh bình yên... không sóng điện thoại, không taxi và internet. Nhiều người nói vui rằng, đã ra Quan Lạn chỉ có tắm biển và ăn hải sản tươi.

 • image not found

  Trám đen - biến món ăn dân dã thành 'đặc sản'

  15-03-2012

  Nếu bạn từng được ăn xôi xéo, xôi trứng kiến, xôi ngũ sắc, xôi lạc, xôi vò,… thì món xôi nhân trám đích thị là xôi hoàng hậu, chúa tể của các loài xôi vừa kể.

 • image not found

  Những khoảng trời xanh tuyệt đẹp dọc chiều dài đất nước

  15-03-2012

  Đó là một bầu trời xanh ngắt hiếm hoi ở xứ Mù Cang Chải, là những áng mây với nhiều hình thù kỳ lạ ở Thanh Hóa, là vệt mây như ánh chớp ngay cầu Tràng Tiền của xứ Huế mộng mơ hay khoảng trời cao vợi ở miền Tây Tổ quốc.

 • image not found

  Về Bảy Núi thưởng thức bánh canh bò viên

  15-03-2012

  Ngon, lạ miệng, giá cả hợp với túi tiền giới bình dân là điều mà đa số thực khách khi ghé vào các quán ăn trong những lần đi qua Bảy Núi, An Giang.

 • image not found

  Những thương hiệu phở ngon nhất nhì HN

  14-03-2012

  Đó là những hàng phở góp phần làm nên thương hiệu “phở Hà Nội” một thời và nay vẫn giữ được hương vị thơm ngon truyền thống của đặc sản phở Hà thành xưa.

 • image not found

  Kairouan - thành phố tâm linh

  14-03-2012

  Không ồn ào và một chút ma mãnh như những thành phố du lịch khác của Tunisia, Kairouan mang đến cho tôi sự yên bình và thanh thản, bởi vì nó là một trong bốn thành phố tâm linh nhất của những người Hồi giáo.

 • image not found

  Ngọt ngào vị quê trong bánh lót xứ Thanh

  14-03-2012

  Lên thăm vùng núi xứ Thanh những ngày mưa dầm mà được thưởng thức món bánh lót dân dã thì xem như đã được tận hưởng gần hết mùi vị đặc trưng của nơi đây. Bánh thường được các mẹ làm vào những dịp nông nhàn để thay đổi khẩu vị.

Trang 197 của 201 trang (2004 bài)Đầu<...196197198199200...>Cuối
Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ