8 ứng dụng giúp bạn "hạ gục" những mục tiêu thú vị trong năm mới

09-02-2016

Năm mới, dự định mới, bạn đã sẵn sàng cho những mục tiêu đầy thách thức mang tên 2016 chưa?

Năm mới 2016 chỉ vừa mới đi qua được vài tiếng và có lẽ lúc này không ít người trong số chúng ta đã có những kế hoạch, mục tiêu riêng trong năm mới. Với những ứng dụng dưới đây, bạn có thể biến những mục tiêu của mình thành hiện thực dễ dàng hơn,

1. Wunderlist: Hỗ trợ lên kế hoạch, nhắc nhở thực hiện công việc

8 ứng dụng giúp bạn hạ gục những mục tiêu thú vị trong năm mới - Ảnh 1.

 

Là một trong những ứng dụng lên và theo dõi thực hiện kế hoạch tốt nhất hiện nay, Wunderlist rõ ràng là ứng dụng đầu tiên bạn nên tải về trên hành trình biến những dự định của mình thành hiện thực trong năm mới. Bên cạnh những tính năng thông thường như ghi chép và nhắc nhở, Wunderlist còn cho phép người dùng mời người khác "hợp tác" với danh sách những việc cần làm của bạn. Ví dụ, nếu mục tiêu của bạn là đi du lịch nhiều hơn trong năm mới, bạn có thể mời bạn bè mình thông quan Wunderlist để giúp bạn lên kế hoạch cho những chuyến đi. Mời một người bạn thân cùng tham gia vào một kế hoạch học tập nào đó chẳng hạn cũng sẽ giúp cả hai người nghiêm túc hơn với mục tiêu của mình.

Tải về Wunderlist trên iOS Android Kindle Fire | Desktop | Windows Phone

2. Sunrise: Ứng dụng lịch năm

8 ứng dụng giúp bạn hạ gục những mục tiêu thú vị trong năm mới - Ảnh 2.

 

Tiếp theo, có thể bạn sẽ cần một ứng dụng lịch năm để theo dõi thời gian cho những kế hoạch của mình sát sao hơn. Được tích hợp cùng Facebook, Evernote, Asana, TripIt, Songkick, Meetup và cả Wunderlist, Sunrise chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và sẽ đóng vai trò là một trợ lý đắc lực của bạn trong năm mới.

Tải về Sunrise trên iOS Android

3. Lark: Cho mục tiêu giảm cân

8 ứng dụng giúp bạn hạ gục những mục tiêu thú vị trong năm mới - Ảnh 3.

 

Được vinh danh là một trong những ứng dụng hàng đầu năm qua bởi Apple, Lark tận dụng cả dữ liệu thông minh nhân tạo và kiến thức từ cả các chuyên gia để mang đến cho người dùng những lời khuyê chính xác nhất về việc giảm cân nói riêng hay sống khỏe hơn nói chung. Với giao diện như một màn hình "chat", bạn sẽ có cảm giác như thể đang nói chuyện với mọt huấn luyện viên cá nhân khi dùng Lark vậy.

Tải về Lark trên iOS Android Amazon

4. Sworkit: Tập thể dục mỗi ngày

8 ứng dụng giúp bạn hạ gục những mục tiêu thú vị trong năm mới - Ảnh 4.

 

Trên các kho ứng dụng di động, có hàng nghìn ứng dụng hỗ trợ tập thể dục mà bạn có thể tải về và Sworkit là một trong những cái tên xuất sắc nhất. Khi dùng Sworkit, người dùng có thể chọn khoảng thời gian mà mình muốn luyện tập cũng như mục đích của mình để Sworkit có thể thiết kế ra một kế hoạch chuẩn xác.

Tải về Sworkit trên iOS Android

5. Moodnotes: Hạnh phúc hơn bằng cách theo dõi cảm xúc của mình

8 ứng dụng giúp bạn hạ gục những mục tiêu thú vị trong năm mới - Ảnh 5.

 

Tất cả những gì bạn cần làm với Moodnotes là mở ứng dụng này ra, điều chỉnh lại khuôn mặt trong ứng dụng theo đúng cảm xúc của mình và viết một số thông tin liên quan. Dần dần, thói quen này sẽ giúp bạn nhận ra những gì làm bạn vui và ngược lại để sống hạnh phúc hơn sau đó. Được biết, Moodnotes được phát triển bởi một nhóm các nhà tâm lý học có chuyên môn.

Tải về Moodnotes trên iOS

6. Duolingo: Học một ngôn ngữ mới

8 ứng dụng giúp bạn hạ gục những mục tiêu thú vị trong năm mới - Ảnh 6.

 

Duolingo có thể mang đến cho bạn những bài học về 13 ngoại ngữ khác nhau dưới hình thức hết sức thân thiện. Người học sẽ có cảm giác như thể đang chơi một trò chơi chứ không phải đang học nữa. Một nghiên cứu gần đây của Đại học City cho thấy 34 giờ học với Duolingo tương đương 1 kì học ở các trường ngoại ngữ,

Tải về Duolingo trên iOS | Android Windows Phone

7. Tandem: Học ngoại ngữ kiêm kết bạn mới

8 ứng dụng giúp bạn hạ gục những mục tiêu thú vị trong năm mới - Ảnh 7.

 

Tandem là ứng dụng giúp bạn tập luyện một ngôn ngữ mới một cách dễ dàng đồng thời cùng lúc kết bạn mới. Theo đó, bạn chỉ cần chọn một ngôn ngữ, Tandem sẽ đưa bạn đến một cộng đồng những người có chung mối quan tâm. Bạn có thể trò chuyện về bất kì điều gì bạn muốn. Học một cách tự nhiên là một trong những cách học hiệu quả nhất.

Tải về Tandem trên iOS

8. Kindle: Đọc sách hàng ngày

8 ứng dụng giúp bạn hạ gục những mục tiêu thú vị trong năm mới - Ảnh 8.

 

Bên cạnh cho phép người dùng "copy" sách vào ứng dụng để đọc, với Kindle, bạn còn có thể tiếp cận hàng triệu đầu sách e-book được cập nhật cực kì nhanh chóng trên kho sách của Kindle. 

(Tham khảo: Business Insider)


Theo Cú Mèo/ Trí thức trẻ

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ