[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 177 Sản phẩm Gia vị Bà Tám.

30-05-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Thương hiệu Cà Ri Bà Tám được hình thành rất lâu và đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng. Cơ sở chuyên sản xuất sản phẩm bột cà ri Ấn Độ mang nhiều hương vị, sắc màu khác nhau để phù hợp với từng khẩu vị người Việt, người Hoa, người ấn, người ả Rập... như bột cà ri vàng (nấu thịt gà- dê), cà ri đỏ, cà ri xanh (nấu cá-hải sản), cà ri trắng (ca ri coroma), cà ri nâu (masala), cà ri tương dầu.

Thương hiệu CÀ RI BÀ TÁM được hình thành từ giữa năm 1940. Trải qua hơn 60 năm tồn tại, từ thời Pháp thuộc và phát triển mạnh cho đến ngày nay, thương hiệu đã có một sức sống trong lòng nhiều thế hệ khách hàng đã từng mua và tín nhiệm các sản phẩm của CÀ RI BÀ TÁM.

Những sản phẩm này rất được mọi người dân Sài Gòn lúc bấy giờ ưa thích và tín nhiệm. Thương hiệu CÀ RI BÀ TÁM cũng bắt đầu nổi tiếng khắp Sài Gòn - Chợ Lớn. Bạn hàng của CÀ RI BÀ TÁM là những khách sạn, nhà hàng lớn ở Sài Gòn, hệ thống siêu thị Maximark, Coopmart, Citimark và các siêu thị khác, các sạp bán sỉ ở các chợ Bình Tây - Chợ Lớn.

Một số sản phẩm nổi bật của cơ sở.

Cơ sở Gia vị Bà Tám từng bước chủ động sản xuất sản phẩm bột cà ri Ấn Độ mang nhiều hương vị, sắc màu khác nhau để phù hợp với từng khẩu vị người Việt, người Hoa, người Ấn, người Ả Rập,... như bột ca ri vàng (nấu thịt gà- dê), cà ri đỏ, cà ri xanh (nấu cá-hải sản), cà ri trắng (ca ri coroma), cà ri nâu (masala), cà ri tương dầu và một số loại bột nguyên liệu khác.

Ngoài sản xuất các sản phẩm bột cà ri, cơ sở còn kinh doanh các mặt hàng nguyên liệu gia vị sấy khô.

Qua hơn 70 năm hình thành và phát triển cơ sở gia vị Bà Tám đã đạt được mốt số danh hiệu giải thưởng và giấy chứng nhận như Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn các năm như 2016, 2019, Giấy chứng nhận HALAL năm 2016…

Năm 2016, cơ sở gia vị Bà Tám đạt được Giấy chứng nhận HALAL của Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo TP.HCM

 

Cơ Sở Gia Vị Cà Ri Bà Tám
 
491/24/1-3 Nguyễn Đình Chiểu, P. 2, Q. 3,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Điện thoại: (028) 38356115
Số Fax: (028) 38352499
www.caribatam.com; batamspices.com; batamspices.vn
 
Cửa hàng bán lẻ:
Sạp số 869-871-873 chợ Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 05/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ