[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 179 Sản phẩm CTY CP Muối và Thương mại miền Trung.

01-06-2019

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Công Ty CP Muối Và Thương Mại Miền Trung, với diện tích trên 23.000 m2, là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh: Muối I-ốt đặc biệt ph���c vụ cho nhân dân miền núi,Cung cấp các loại muối nguyên liệu để chế biến nông, thủy, hải sản, các đơn vị sản xuất ngành công nghiệp, Chế tạo lắp đặt thiết bị, máy móc để chế biến, sản xuất muối iốt.

 
Công ty Cổ phần Muối và Thương mại miền Trung thành lập năm 1992. Sau gần 18 năm hình thành và phát triển, Công ty đã vượt qua những năm tháng đầy thử thách và không ngừng lớn mạnh, trở thành một doanh nghiệp có uy tín cao trong ngành muối VN.  
 
Những năm qua cùng với sự phát triển của đất nước nói chung, của Bộ ngành nói riêng, cũng như sự quan tâm chỉ đạo của Tổng Công ty muối, Công ty đã không ngừng phát triển và đi lên. Công ty đã mở rộng được quy mô hoạt động, đầu tư các thiết bị như máy đóng gói tự động, máy ly tâm liên hoàn, máy sấy muối tự động .... và nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật, thiết kế chuyển giao các máy trộn iốt cho các đơn vị bạn trong cả nước được UNICEF đánh giá cao và đã tạo hiệu quả kinh tế góp phần ổn định và phát triển chung. Mặt khác Công ty cũng đã nghiên cứu cải tiến ứng dụng công nghệ mới tăng năng suất lao động, chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa các loại sản phẩm iốt, bao bì mẫu mã đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng. Đến nay, cơ bản Công ty đã xây dựng được cơ sở hạ tầng tương đối đảm bảo cho quá trình sản xuất và kinh doanh phục vụ nhu cầu nhân dân trong khu vực.

 

Các sản phẩm chủ lực cuả công ty là các loại muối tinh, muối hạt và bột canh với các nhãn hiệu VISAchef và VISA.
 
Sản phẩm muối tinh i-ốt Visachef và VISA được sử dụng nguyên liệu muối sạch đã loại bỏ các tạp chất, nhưng vẫn còn đủ các vi lượng khoáng của nước biển. Để đảm bảo sức khỏe và ngăn ngừa tình trạng bướu cổ hay thiểu năng trí tuệ, trong sản phẩm muối tinh còn được bổ sung 1 lượng nguyên tố vi lượng Iốt nhất định là 40 ppm / 10 gam.

 

Sản phẩm muối tinh i-ốt Visachef có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt ở các siêu thị lớn như Metro, Co-op Mart, Big C… Với dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý, muối tinh i-ốt Visachef và các sản phẩm muối VISA đã được người tiêu dùng đánh giá cao và bình chọn là "Hàng Việt Nam chất lượng cao" nhiều năm liền.

 

Hiện nay, các sản phẩm của công ty bao gồm:Bột canh I-ốt, Chế biến và khai thác Muối, Công ty sản xuất muối, Hồ nhủ tương, Máy hầm muối, Máy rửa muối, Máy trộn I-ốt, Muối ăn sạch, Muối biển VISAchef, Muối biển, Muối hầm I-ốt, Muối hầm VISAchef, Muối hạt, Muối I-ốt đặc biệt, Muối nguyên liệu, Muối tinh I-ốt Visa, Muối tinh I-ốt, Muối tinh sấy I-ốt, Muối tinh, Muối trà xanh, Muối Visachef, Nước mắm cá cơm Nha Trang.

 

Các thành tích, Chứng nhận và giải thưởng CTY đã đạt được: Huân chương lao động hạng Nhì (năm 2004); Huân chương lao động hạng Ba (năm 1998); Nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và các Bộ ngành Trung ương, địa phương. Sản phẩm của Công ty được bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” qua các năm 2002, 2003, 2004 và năm 2010 do người tiêu dùng bình chọn. Cúp vàng Thương hiệu Việt năm 2007.

 

Công Ty CP Muối & Thương Mại Miền Trung
 
202 Lê Trọng Tấn, Q. Cẩm Lệ,Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3682225, 3683392
Số Fax: (0236) 3660812
www.visalco.com

 

 
 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 06/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ