[Hành trình Việt Nam Sản phẩm Việt Nam - The Best Of Vietnam] Đề cử 182 Sản phẩm Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè.

04-06-2019

(BESTVIETNAM – VIETKINGS) Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè được thành lập năm 1992, và cũng là công ty liên doanh đầu tiên của ngành dầu thực vật Việt Nam, giữa Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam và Sime Darby Plantation- tập đoàn chuyên về đồn điền cao su, dầu cọ lớn nhất thế giới.

 

 
 
Với uy tín và bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu tinh luyện, Công ty Dầu ăn Golden Hope-Nhà Bè là đơn vị liên doanh đầu tiên của Ngành Dầu thực vật Việt Nam chuyên sản xuất dầu thực vật tinh luyện các loại và được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công nghệ tinh luyện dầu thực vật tại Việt Nam với thiết bị tinh luyện và tách phân đoạn công suất 500 tấn/ngày , 08 dây chuyền đóng gói tự động và bán tự động, phòng kiểm tra và quản lý chất lượng với các loại máy phân tích, tiên tiến cùng với đội ngũ chuyên viên lành nghề giúp cho việc sản xuất và phân phối các sản phẩm dầu ăn ra thị trường đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm dầu ăn cao cấp Marvela, dầu nành Delio, dầu ăn Ông Táo và các loại dầu ăn cao cấp khác mang nhãn hiệu Super Olein (SO), Phúc Lộc Thọ ... của Công ty hiện đang chiếm gần 20% thị phần dầu ăn của cả nước và được phân phối thông qua hệ thống hơn 200 đại lý, nhà phân phối và các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc.  Trong những năm qua, Công ty không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới công nghệ nhằm sáng tạo ra những sản phẩm dầu ăn đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe phục vụ cho nhu cầu đa d���ng của người tiêu dùng.

 

 
Nhãn hiệu dầu ăn cao cấp nhãn hiệu Marvela của Công ty đã 10 năm liền được trao tặng Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Công ty Dầu ăn Golden Hope-Nhà Bè đang từng bước chiếm lĩnh thị trường nội địa và đưa sản phẩm dầu ăn của Công ty đến với thị trường thế giới.
 
Từ khi thành lập vào năm 1992 đến nay, Marvela đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường dầu thực vật Việt Nam cũng như đạt được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng thông qua hàng loại các giải thưởng uy tín do nhà nước và ban ngành trao tặng.

 

Công ty có mạng lưới phân phối rộng khắp, sẵn sàng thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng trong  và ngoài nước.

 

Kế hoạch sắp tới của công ty là tiếp tục đa dạng hóa và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, tiếp tục đầu tư cho công nghệ mới để công ty ngày một lớn mạnh hơn trước những thách thức và cơ hội mới trên thị trường Việt Nam, khu vực và thế giới.

 

Công Ty Dầu Ăn Golden Hope Nhà Bè chuyên sản xuất và cung cấp dầu ăn cho thị trường trong nước & quốc tế, với đa dạng chủng loại sản phẩm: Dầu ăn ông táo , Dầu ăn Salata , Dầu cọ Olein , Dầu đậu nành Marvela 100% , Dầu thực vật cao cấp Marvela A&D3, Dầu thực vật Phượng Hoàng …
 

 

 
Công Ty Dầu Ăn Golden Hope Nhà Bè
Số 370, Gò Ô Môi, KP. 2, P. Phú Thuận, Q. 7,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Điện thoại: (028) 38733005, 38731514
Số Fax: (028) 38733597
www.ghnb.com.vn | www.marvela.vn

 

 
 

Best Việt Nam (Đề cử Tháng 06/2019)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ