Top 10 đôi giày nam đắt đỏ nhất thế giới

14-01-2018

Những đôi giày không chỉ là vật dụng thời trang cần thiết, mà còn thể hiện cá tính thời trang cũng như khẳng định vị thế của người sở hữu chúng. Bạn có thể sẽ phải ngỡ ngàng khi biết giá đôi giày nam có thể lên đến 60.000USD.

Đây chính là top 10 đôi giày có giá bán đắt nhất thế giới từ trước đến nay, là sản phẩm của những hãng giày tên tuổi nhất như Nike, Louis Vuitton…

Giày nam Louis Vuitton

Những đôi giày làm bằng da cá sấu của thương hiệu thời trang Louis Vuitton trông hoàn toàn nam tính, được làm hoàn toàn thủ công từ những nghệ nhân có giá trị lên tới 10.000 USD.

Giày Gold Running

Ảnh nguồn internet

Đôi giày nam này được làm từ 620 gram vàng nguyên chất có chiều dài 26 cm với giá 24.000 USD. Có lẽ nó hợp với phòng trưng bày hơn là đi dạo chơi.

Đôi giày làm thủ công của Berluti

Đôi giày được chế tác thủ công bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới như Berluti có giá 1830 USD là hoàn toàn xứng đáng.

Giày Nike Air Zoom Kobe 1

Bộ sưu tập độc đáo gồm 4 đôi giày nam của Nike với mỗi cặp được vẽ hình ảnh một thành phố khác nhau và đi kèm chữ ký của cựu ngôi sao bóng rổ Kobe Bryant có giá 30.000 USD.

Đôi giày đến từ ngôi nhà của Testoni

Đôi giày nam này làm bằng da cá sấu tốt nhất thế giới được làm từ những ngôi nhà làm giày thủ công của Testoni, cộng thêm trang trí bằng vàng và kim cương từ những chiếc khóa. Do đó giá trị của chúng được bán vào khoảng 38.000 USD.

Giày Stefano Bemer

Rõ ràng chỉ có những người giàu có mới có khả năng sở hữu các đôi giày làm từ da lạc đà hoặc da cóc này Chi phí mỗi đôi rơi vào khoảng 2000 USD

Giày thể thao nạm kim cương Diamond studded

Đôi Air Force 1 Nike có giá lên tới 50.000 USD được gắn kim cương 11 carat trang trí xung quanh logo Nike được đúc bằng vàng. Là sự lựa chọn thể hiện đẳng cấp của những người có tiền.

Giày Air Jordan silver

Đôi giày nam đẹp 2017 đắt tiền nhất thế giới dành cho nam thuộc về Air Jordan Silver. Đôi giày từng thuộc về Michael Jordan và một fan hâm mộ điên cuồng của anh đã mua lại đôi giày có chữ ký của Jordan bán đấu giá trên Ebay với số tiền kỷ lục 60.000 USD.

Giày nạm kim cương của  Aubercy

Aubercy cho ra đời những đôi giày đen gắn kim cương thật và đặt tên cho chúng là “Phil”.  Những đôi giày có giá dao động từ 3.010 USD - 4.510 USD tùy vào kích cỡ kim cương.

Giày Nike high dunk

Ảnh nguồn internet

Những đôi giày Nike mạ vàng hoặc có dây giày hoàn toàn bằng vàng là một trong những ý tưởng độc đáo của Nike. Giá của những đôi này không dưới 5.405 USD.

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Bia hơi Hà Nội
Vietjetair
Công viên châu Á
Nissin
Làng sen Việt Nam
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ