Top 10 khách sạn xa xỉ tốt nhất ra mắt trong năm 2020

19-10-2020

SCMP mới đây liệt kê 10 khách sạn sang trọng tốt nhất ra mắt trong năm 2020 từ Bangkok (Thái Lan), Kyoto (Nhật Bản) đến Hollywood và New York của Mỹ.

 
Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 1

Khách sạn mới Mitsui Kyoto sẽ mở cửa vào tháng 11/2020 tới đây là khách sạn xa xỉ duy nhất nằm ở trung tâm Kyoto (Nhật Bản) có suối nước nóng riêng. Ảnh: Hotel the Mitsui Handout.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 2

Được xây dựng để tận dụng tối đa cảnh biển Andaman, khu nghỉ dưỡng Avani An Nang Cliff Krabi (Krabi, Thái Lan) sở hữu nhiều khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Ảnh: Avani Hotels.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 3

Khu nghỉ dưỡng cung cấp nhiều loại phòng, dãy phòng và biệt thự. Ảnh: Avani Hotels.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 4

Sangha Retreat của Octave Institute ở Tô Châu (Trung Quốc) là điểm đến hoàn hảo dành cho những du khách muốn trải nghiệm các liệu pháp và chương trình chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa, bao gồm spa chữa bệnh bằng thủy trị liệu và kế hoạch ăn uống phù hợp đối với từng người. Ảnh: Sangha Retreat.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 5

Tập đoàn Aman Resorts (New York, Mỹ) nổi tiếng toàn cầu với sự sang trọng và độc quyền. Khu nghỉ dưỡng Aman cung cấp dịch vụ quản gia 24 giờ, kiến trúc và trang trí cũng được thiết kế phù hợp với khung cảnh thiên nhiên. Ảnh: Aman Resort.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 6

Khu nghỉ dưỡng Aman bao gồm một spa ba tầng, bể bơi trong nhà và tầm nhìn ra Công viên Trung tâm, biểu tượng của thành phố. Các tầng trên cùng gồm 22 nơi ở riêng biệt với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ của khách sạn. Ảnh: Aman Resort.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 7

Thương hiệu khách sạn Andaz Xiamen của Hyatt đã công bố khai trương cơ sở kinh doanh tại Hạ Môn, gần trung tâm thành phố giàu có Phúc Kiến (Trung Quốc). Andaz Xiamen được thiết kế bởi công ty JID của Indonesia. Ảnh: Andaz Xiamen.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 8

Khách sạn lấy cảm hứng từ phong cách Nanyang địa phương với nhiều nét hiện đại, bao gồm 304 phòng, 20 dãy phòng có trần cao, ghế bành mây, vách tre đan và ghế dài bằng gỗ. Ảnh: Andaz Xiamen.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 9

Khách sạn Capella (Bangkok, Thái Lan) sở hữu nội thất tinh tế, tầm nhìn ra bờ sông và mang đến trải nghiệm ẩm thực tại Côte với đầu bếp ba sao Michelin lừng danh Mauro Colagreco. Ảnh: Capella Bangkok.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 10

Bể bơi có tầm nhìn ra sông của khách sạn xa xỉ Capella ở Thái Lan. Ảnh: Capella Bangkok.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 11

Khách sạn Pendry West Hollywood mới tọa lạc trên con phố mang tính biểu tượng nhất Los Angeles (Mỹ) Đại lộ Sunset. Ảnh: Pendry West Hollywood.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 12

Khách sạn mang phong cách sang trọng, hiện đại với nội thất được thiết kế bởi Martin Brudnizki. Ảnh: Pendry West Hollywood.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 13

Santa Catalina, a Royal Hideaway Hotel nằm ở Las Palmas (Gran Canaria, Tây Ban Nha) mới được sửa sang để mang đến trải nghiệm tập trung vào sự thư giãn và sức khỏe khách hàng. Ảnh: Santa Catalina, A Royal Hideaway Hotel.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 14

Khách sạn xa xỉ Park Centraal Amsterdam là sự kết hợp giữa di sản của Amsterdam và kiến trúc đương đại. Ảnh: Park Centraal Amsterdam.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 15

Nội thất hiện đại tinh tế và ẩm thực cao cấp tại nhà hàng Momo mang đến sự thoải mái như ở nhà cho du khách. Ảnh: Park Centraal Amsterdam.

Khach san xa xi mo cua nam 2020 anh 16

Các bức tường đá bên ngoài khách sạn Azul Talavera tương phản với sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại bên trong các căn phòng. Ảnh: Azul Talavera Hotel.


Theo Phương Thảo - Zingnews.vn

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ