[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Axos Bank (California) : Ngân hàng sở hữu dịch vụ trực tuyến tốt nhất Hoa Kỳ

08-09-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Theo bảng xếp hạng của Fobes, Axos Bank là ngân hàng trực tuyến tốt nhất tại Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2021.

Ngân hàng Axos là một ngân hàng trực tiếp được điều lệ liên bang của Mỹ có trụ sở chính tại San Diego, California và thuộc Tập đoàn Axos Financial. Được thành lập và đặt trụ sở chính tại San Diego, California, Axos có văn phòng tại Los Angeles, California; Đồi Laguna, California; Las Vegas, Nevada; Thành phố Salt Lake, Utah; Thành phố Kansas, Kansas; và Columbus, Ohio. Ngân hàng có ba chi nhánh đặt tại San Diego, California; Las Vegas, Nevada và Columbus, Ohio.

 

 

Ngân hàng Axos kiểm tra tất cả các tài khoản. Nó giữ mức phí thấp và APYs (một loại tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum) của nó cao. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu là hợp lý. Và khách hàng có quyền truy cập vào khoảng 91.000 máy ATM trên khắp Hoa Kỳ, với các khoản hoàn trả phí ATM nội địa không giới hạn cho việc sử dụng ATM ngoại mạng.

Thêm vào đó, Axos cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 (bao gồm cả Ngày lễ Tạ ơn và Ngày lễ Giáng sinh) qua điện thoại và nhắn tin trực tuyến an toàn. Trang web cũng có một tính năng trò chuyện trực tiếp có sẵn trong giờ làm việc thông thường.

Axos cũng hoạt động tốt trên mặt trận ngân hàng di động. Ứng dụng của ngân hàng được đánh giá tốt trên App Store và Google Play và cho phép người dùng thực hiện các nhu cầu ngân hàng cơ bản khi đang di chuyển.

Axos cung cấp năm tài khoản séc khác nhau, một tài khoản tiết kiệm, một tài khoản thị trường tiền tệ và đĩa CD với các kỳ hạn từ ba tháng đến năm năm. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó được 4,7 sao trên 5 trên App Store và 4,4 sao trên 5 trên Google Play.

Hầu hết các tài khoản cũng đi kèm với thẻ ATM. Khách hàng có quyền truy cập vào hơn 90.000 máy ATM miễn phí trên khắp Hoa Kỳ Nhiều tài khoản tiền gửi của Ngân hàng Axos có một số hình thức hoàn trả phí ATM cho việc sử dụng ATM ngoại mạng.

Khách hàng cũng có quyền truy cập vào Evo, trợ lý tài chính ảo của Axos Bank, thông qua ứng dụng di động hoặc tài khoản trực tuyến. Evo cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến về ngân hàng và có thể giúp khách hàng nhanh chóng quản lý tài khoản của mình.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)

 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ