[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Pilot Flying J (Tennessee) : Công ty sở hữu hệ thống chuỗi các trạm dừng xe tải rộng lớn nhất Hoa Kỳ

27-09-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Với hơn 750 địa điểm tại 44 tiểu bang, Pilot Flying J là chuỗi điểm/ trạm dừng xe tải lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Pilot Travel Centers LLC, hoạt động kinh doanh với tên gọi Pilot Flying J, là một chuỗi các điểm dừng xe tải ở Bắc Mỹ tại Hoa Kỳ và Canada. Công ty có trụ sở tại Knoxville, Tennessee, nơi tập đoàn Pilot, chủ sở hữu phần lớn, đặt trụ sở. Công ty thuộc sở hữu của Pilot, FJ Management và Berkshire Hathaway. Công ty điều hành các trạm dừng xe tải dưới các thương hiệu Pilot Travel Centers, Flying J Travel Plaza, và Mr. Fuel.

 

 

Pilot Corporation mở trạm dừng xe tải đầu tiên vào năm 1981. Vào ngày 15 tháng 11 năm 1993, Pilot liên doanh với Công ty xăng dầu Marathon, và tất cả các Trạm dừng xe tải thí điểm được đổi tên thành Trung tâm Du lịch Hoa tiêu. Khi mới thành lập, số điểm dừng là khoảng 60; tuy nhiên, điều đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Trong vài năm tới, các Trung tâm Du lịch Hoa tiêu đã có sự tăng trưởng đáng kể.

 

 

Hiện tại, Pilot Flying J là nhà cung cấp nhiên liệu diesel trên đường lớn nhất tại Hoa Kỳ. Pilot Flying J còn được biết đến là chuỗi Trung tâm Du lịch lớn nhất cả nước với hơn 750 địa điểm thuộc các thương hiệu Pilot, Flying J, & Mr. Fuel. Pilot Flying J cũng là nhà nhượng quyền lớn thứ ba của các nhà hàng phục vụ nhanh trên toàn quốc, cung cấp một đến ba khái niệm khác nhau tại mỗi địa điểm, khiến nó trở thành đơn vị nhượng quyền lớn nhất của Subway trên thế giới với hơn 200 địa điểm.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ