[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Sparkling Ice (Washington) : Thương hiệu nước có ga đóng chai bán chạy nhất Hoa Kỳ

15-10-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Theo Statista.com, trong 52 tuần kết thúc vào ngày 16 tháng 5 năm 2021, Sparkling Ice được xếp hạng là thương hiệu nước có ga đóng chai hàng đầu tại Hoa Kỳ, với doanh thu trị giá khoảng 724 triệu đô la Mỹ.

Sparkling Ice là thương hiệu của Talking Rain, một công ty nước giải khát tư nhân có trụ sở tại Preston, Washington chuyên sản xuất nước tĩnh và nước có ga. Sparkling Ice chiếm phần lớn hoạt động kinh doanh của họ.

 

 

Talking Rain được thành lập vào năm 1987 với hai dòng sản phẩm nước có ga (sparkling water) mang thương hiệu Talking Rain. Năm 1992, công ty bắt đầu sản xuất dòng sản phẩm có tên  Sparkling Ice. Công ty cũng chuyển đến địa điểm hiện tại ở Preston, Washington cùng năm đó. Năm 1997, công ty đổi chất tạo ngọt thành sucralose, trở thành công ty nước giải khát đầu tiên của Hoa Kỳ làm điều này.

 

 

Chris Hall, Giám đốc điều hành của hãng sản xuất Sparkling Ice Talking Rain, đã thảo luận trên Forbes: “Nước có ga đã có từ lâu, nhưng vào giữa những năm 1990, chúng tôi đã đưa ra Sparkling Ice như một ý tưởng xoay quanh việc tạo ra một loại nước giải khát ngon hơn và táo bạo hơn cho bạn với không đường và không calo. Đây là một thương hiệu đã có trong danh mục đầu tư của chúng tôi trong khoảng 15 năm trước khi nó thực sự cất cánh. Đó là một trong những khoảnh khắc mà sản phẩm phù hợp, đúng lúc, đúng nơi, và nó diễn ra một cách tự nhiên”.

Theo thống kê trên Statista, Sparkling Ice là thương hiệu nước có ga đóng chai bán chạy nhất Hoa Kỳ, với doanh thu trị giá khoảng 724 triệu đô la Mỹ trong thời gian diễn ra cuộc khảo sát.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ