[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Stouffer's (Vevey) : Thương hiệu thực phẩm đông lạnh đã qua chế biến bán chạy nhất Hoa Kỳ

06-10-2021

(kyluc.vn - uskings.us) Stouffer’s là một thương hiệu thực phẩm đông lạnh chế biến sẵn tại Hoa Kỳ. Thương hiệu sở hữu nhiều món ngon rất được yêu thích như mì ý lasagna, bít tết Salisbury và bánh mì thịt. Theo khảo sát trên trang Statista.com, Stouffer’s chính là thương hiệu thực phẩm đông lạnh đã qua chế biến bán chạy nhất ở Hoa Kỳ trong 12 tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 2 năm 2021, tạo ra doanh thu hơn 171 triệu đô la Mỹ.

Stouffer's là thương hiệu thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh do Nestlé sở hữu, được phân phối và tiếp thị ở Hoa Kỳ và Canada. Stouffer’s nổi tiếng với các món ăn phổ biến như mì ý lasagna, mì ống và pho mát, bánh mì thịt, ravioli và bít tết Salisbury. Ngoài ra, thương hiệu cũng sản xuất một dòng sản phẩm giảm chất béo dưới cái tên “Lean Cuisine”.

 

 

Thương hiệu Stouffer bắt nguồn từ năm 1922 khi gia đình Stouffer mở một nhà hàng nhỏ ở Cleveland phục vụ các món ăn ngon tự làm. Với sự nổi tiếng ngày càng tăng, gia đình tiếp tục mở một chuỗi nhà hàng. Khách hàng bắt đầu yêu cầu các phiên bản mang đi của bữa ăn yêu thích của họ. Gia đình Stouffer bắt đầu làm lạnh và bán các mặt hàng thực phẩm phổ biến của họ. Đến năm 1954, gia đình đã thành lập cơ sở kinh doanh thực phẩm đông lạnh mang tên dòng họ - Stouffer’s.

 

 

Bộ phận thực phẩm đông lạnh đã giành được sự tin cậy của Cơ quan Quản lý Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Hoa Kỳ khi các sản phẩm của Stouffer được chọn để cung cấp cho những phi hành gia trên tàu Apollo 11, 12 và 14 khi đang bị cách ly sau chuyến du hành không gian. Những dòng quảng cáo vào thời điểm đó đã khai thác sự ủng hộ của Stouffer đối với chương trình không gian với dòng khẩu hiệu, "Ai đã từng lên mặt trăng đều đang ăn Stouffer."

Công ty thực phẩm Thụy Sĩ Nestlé S.A. mua lại ba bộ phận của Stouffer vào năm 1973, Stouffer chính thức trở thành công ty con của bộ phận Nestlé ở Mỹ, Nestlé Enterprises Inc.

 

 

Stouffer Foods đã trở thành nhà sản xuất thực phẩm đông lạnh chất lượng cao hàng đầu của Mỹ vào đầu những năm 1980. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, công ty đã tăng năng lực sản xuất vào năm 1980, xây dựng một nhà máy thực phẩm đông lạnh ở Gaffney, Nam Carolina.

Hiện nay, theo Statista, Stouffer’s là thương hiệu bữa tối đông lạnh phục vụ một lần hàng đầu tại Hoa Kỳ vào năm 2021, với doanh thu hơn 171 triệu đô la trong 12 tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 2 năm 2021.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ