[WORLDKINGS] Best Thế Giới – American Automobile Association (AAA): Tổ chức bảo hiểm phổ biến nhất tại Mỹ

05-04-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê của Yougov, AAA là thương hiệu bảo hiểm phổ biến nhất Hoa Kỳ.

 

Đầu tiên, YouGov là một công ty phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên Internet quốc tế được thành lập năm 2000, có trụ sở tại Anh, với các hoạt động ở châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và châu Á-Thái Bình Dương.

 

 

YouGov chuyên nghiên cứu thị trường thông qua các phương pháp trực tuyến. Phương pháp của công ty liên quan đến việc thu thập câu trả lời từ một nhóm người dùng internet được mời và sau đó cân nhắc các phản hồi này phù hợp với thông tin nhân khẩu học. Hiện nay, số người tham gia Yougov là 8 triệu người trên toàn thế giới.

Theo khảo sát của yougov, American Automobile Association (Hiệp hội Ôtô Mỹ; viết tắt AAA) là thương hiệu bảo hiểm phổ biến nhất tại Mỹ, với 68% ý kiến tích cực.

 

 

Hiệp hội ô tô Mỹ (AAA) là một liên đoàn các câu lạc bộ xe motor trên khắp Bắc Mỹ. AAA còn là một tổ chức dịch vụ và tổ chức phi lợi nhuận quốc gia với hơn 60 triệu thành viên tại Hoa Kỳ và Canada. Trụ sở chính được đặt ở Heathrow, Florida. Tổ chức cung cấp dịch vụ Hỗ trợ cứu hộ (roadside assistance) cho những thành viên gặp sự cố về phương tiện khi đang di chuyển.

 

 

AAA thành lập ngày 04/03/1902 tại Chicago, IIIinois trong thời điểm thiếu cơ sở hạ tầng, đặc biệt, dường cao tốc phù hợp cho việc lưu thông bằng xe ô tô, khiến xe thường xuyên gặp trục trặc. Nhận thấy điều đó, 9 câu lạc bộ xe motor với tổng số thành viên 1500 người đã hợp sức thành lập AAA.

 

 

 

Các dịch vụ Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp mà tổ chức cung cấp gồm: kéo, khóa, thay lốp, sơ cứu ô tô, thay pin và các dịch vụ khác, được xử lý bởi các công ty câu xe địa phương tư nhân có hợp đồng với AAA. Ngoài ô tô, tổ chức cũng cung cấp dịch vụ cho xe cơ giới, và xe máy.

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ