[WORLDKINGS] Best Thế Giới – BBC News (Anh): Trang tin tức trực tuyến có lượt truy cập cao nhất tại Anh

28-05-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Statista thống kê tháng 02/2020, BBC News là trang tin tức trực truyến có lượt truy cập cao nhất tại Anh, với hơn 50% số người khảo sát nói rằng họ truy cập trang web hằng ngày

 

 

BBC News Online là trang web của BBC News, bộ phận của Tập đoàn Phát thanh Anh (BBC) chịu trách nhiệm thu thập tin tức và sản xuất. BBC News là tổ chức phát sóng tin tức lớn nhất thế giới, sản xuất khoảng 120 giờ phát thanh, truyền hình và tin tức trực tuyến mỗi ngày.

Các bộ phận tin tức nội địa, toàn cầu và trực tuyến của BBC News được đặt tại phòng tin tức trực tiếp lớn nhất ở châu Âu, Nhà phát thanh truyền hình ở trung tâm London.

 

 

BBC News Online được ra mắt vào ngày 4 tháng 11 năm 1997, đứng đầu là biên tập viên kiêm nhà sáng lập Mike Smartt và Giám đốc Dự án Bob Eggington.

 

Mike Smartt

 

Trang web gồm các tin tức trong nước và quốc tế về nhiều mặt: đời sống, giải trí, khoa học và chính trị.

Nhiều báo cáo được kèm theo âm thanh và video từ các dịch vụ tin tức trên đài phát thanh và truyền hình của BBC, trong khi các bản tin TV và radio mới nhất cũng có sẵn để xem hoặc nghe trên trang web cùng với các chương trình thời sự khác.

 

 

BBC News Online được liên kết chặt chẽ với trang web “anh em” là BBC Sport. Cả hai trang web đều tuân theo những tùy chọn bố cục và nội dung tương tự.

Theo Statista thống kê tháng 02/2020, BBC News là trang tin tức trực truyến có lượt truy cập cao nhất tại Anh, với hơn 50% số người khảo sát nói rằng họ truy cập trang web hằng ngày.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ