[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Beck’s (Đức): Thương hiệu bia bán chạy nhất tại Đức

22-05-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê trên Statista, Beck’s là thương hiệu bia bán chạy nhất tại Đức, chiếm 10.5% thị phần trong nước năm 2019.

 

 

Beck’s, còn được gọi là Brauerei Beck & Co., là một nhà máy bia ở thành phố Bremen, miền bắc nước Đức. Năm 2001, Interbrew đồng ý mua Brauerei Beck với giá 1,8 tỷ euro; tại thời điểm đó nó là nhà sản xuất bia lớn thứ tư ở Đức.

 

 

Đầu năm 2012, công ty cũng mở một nhà máy sản xuất bia tại Hoa Kỳ, trụ sở nằm ở St. Louis, Missouri. Từ năm 2008, thương hiệu bia Beck’s đã hoàn toàn thuộc sở hữu của Interbrew, công ty con của Anheuser-Busch InBev SA / NV, tập đoàn chuyên kinh doanh đồ uống có trụ sở chính tại Bỉ.

 

 

Nhà máy bia Beck’s đầu tiên được thành lập bởi Heinrich Beck, Thomas May và Luder Rutenberg vào năm 1873 tại Bremen, Đức. Beck’s là thương hiệu bia đầu tiên ở Đức sản xuất chai thủy tinh màu xanh lá, cũng như xuất khẩu bia trong thùng thép.

 

 

Trong hơn 100 năm lịch sử, thương hiệu luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về nguyên liệu đầu vào, quy trình chế biến, đóng gói nhằm mang chất lượng bia tốt nhất đến khách hàng.

Theo Statista, Beck’s là thương hiệu bia bán chạy nhất tại Đức, chiếm 11% và 10.5% thị phần trong nước lần lượt hai năm 2018 và 2019 .

 

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ