[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Beko (Thổ Nhĩ Kỳ): Thương hiệu tủ lạnh bán chạy nhất tại Anh

03-06-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo thống kê trên Statista, Beko là thương hiệu tủ lạnh bán chạy nhất tại Anh, dẫn đầu với số người tiêu dùng là 9.3 triệu người trong năm 2018

 

 

Beko hay beko là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng của Thổ Nhĩ Kỳ của Công ty Arçelik A.Ş. được kiểm soát bởi Koç Holding, là tập đoàn công nghiệp lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

 

 

Beko được thành lập vào năm 1967 tại Thổ Nhĩ Kỳ, bởi Vehbi Koç, người sáng lập của Tập đoàn Koç Holding và Arçelik A.Ş vào năm 1955 và Leon Bejerano. Tên công ty là sự kết hợp giữa hai chữ cái đầu trong họ của hai nhà sáng lập.

 

 

Beko là thương hiệu sản xuất các sản phẩm đồ điện gia dụng (tủ lạnh, máy đông, máy giặt,..) đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ xuất khẩu ra nước ngoài. Beko khởi nghiệp với mục tiêu trở thành "Thương hiệu Thế giới".

Ngày nay, các sản phẩm của BEKO có mặt trên 100 quốc gia và theo ước tính, cứ mỗi 2 giây thì có 1 sản phẩm của hãng được bán ra.

 

 

Theo thống kê trên Statista, Beko cũng chính là thương hiệu tủ lạnh bán chạy nhất tại Anh, dẫn đầu với số người tiêu dùng là 9.3 triệu người trong năm 2018.

Tủ lạnh Beko có thiết kế tối giản, sang trọng và sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến như: Công nghệ 3 dàn lạnh độc lập giữ thực phẩm tươi lâu, không bị lẫn mùi giữa ngăn đá và ngăn lạnh. Công nghệ EverFresh+ trong ngăn rau củ quả chuyên dụng giúp cung cấp độ ẩm cao lên đến 95%, giữ tươi đến 30 ngày.

 

 

Bên cạnh đó, công nghệ Active Fresh BlueLight phát ra ánh sáng xanh đảm bảo quá trình quang hợp tự nhiên củ trái cây và rau quả vẫn tiếp tục diễn ra ngay cả khi chúng đã được cất vào tủ lạnh.

 

 

 

Theo Bestplus.vn 

(Nguồn tham khảo: dienmayxanh.com)

 

Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ