[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Bestseller A/S (Đan Mạch): Thương hiệu thời trang bán chạy nhất Đan Mạch

11-10-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo Bestseller A / S là công ty thời trang hàng đầu ở Đan Mạch dựa trên số liệu doanh thu. Tính đến tháng 7 năm 2020, công ty đã tạo ra doanh thu gần 14,2 tỷ kroner Đan Mạch.

 

 

Bestseller A / S là một công ty thời trang tư nhân thuộc sở hữu gia đình, có trụ sở tại Đan Mạch. Với hơn 20 thương hiệu thời trang cá nhân, Bestseller cung cấp quần áo và phụ kiện thời trang cho phụ nữ, nam giới, thanh thiếu niên và trẻ em. Những thương hiệu công ty đang sở hữu như: ONLY; Verdo Moda; Vila; SELECTED Femme; Jack & Jones; Selected Homm; Outfitters Nation; Name it;..

 

 

Công ty được thành lập vào năm 1975 bởi Troels Holch Povlsen tại Brande, Đan Mạch. Ban đầu công ty tập trung vào thời trang nữ. Bestseller bắt đầu giới thiệu quần áo trẻ em vào năm 1986 và quần áo nam vào năm 1988. Đến nay, Bestseller vẫn thuộc 100% sở hữu của gia đình Troels Holch Povlsen.

 

 

Các thương hiệu và sản phẩm của BESTSELLER có sẵn trong khoảng 2.600 chuỗi cửa hàng có thương hiệu, 15.000 cửa hàng đa thương hiệu và trong các cửa hàng bách hóa trên khắp Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Úc và Ấn Độ. BESTSELLER Fashion Group Trung Quốc là một công ty độc lập thiết kế các bộ sưu tập của riêng mình cho hơn 7.000 cửa hàng ở Trung Quốc.

 

 

BESTSELLER phấn đấu cho sự phát triển bền vững trong ngành thời trang bằng cách phát triển các nhà cung cấp theo hướng bền vững hơn và truyền cảm hứng để khách hàng có những lựa chọn có ý thức hơn bằng cách cung cấp các sản phẩm làm từ chất liệu bền vững hơn. Hiện nay, công ty có 17.000 nhân viên trên khắp toàn cầu.

Theo Bestseller A / S là công ty quần áo hàng đầu ở Đan Mạch dựa trên số liệu doanh thu. Tính đến tháng 7 năm 2020, công ty đã tạo ra doanh thu gần 14,2 tỷ kroner Đan Mạch.

Theo bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ